Học giao tiếp tiếng AnhHọc tiếng Anh

TOP những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất 2020

dạy tiếng anh cho người đi làm

Tiếng Anh hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới với và là ngôn ngữ giao tiếp chung, chính vì vậy các doanh nghiệp cũng ưu tiên sử dụng lao động biết tiếng Anh.

Dưới đây là tổng hợp những trung tâm có chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt cho người đi làm. Cùng tìm hiểu nhé.

Trung tâm Anh ngữ Benative

Là một trung tâm chuyên đào tạo duy nhất tiếng Anh, hiện nay Benative phát triển với 6 cơ sở và đào tạo tiếng Anh với nhiều đối tượng khác nhau như tiếng Anh cho người đi làm, cho sinh viên, trẻ em và người lớn tuổi.

Đội ngũ giảng viên: 100% người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hết mình trong việc giảng dạy cũng như hướng học viên đến những phương pháp giảng dạy mới dễ tiếp thu. Ngoài ra còn có các thầy cô giáo người Việt trợ giảng nhiệt tình và có chứng chỉ giảng dạy cũng như tâm lý, giải đáp thắc mắc cho học viên một cách chi tiết.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Áp dụng kiến thức từ lý thuyết vào thực hành giao tiếp nhóm, khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp nói không với tiếng Việt, học viên sẽ sử dụng , bổ sung việc kiểm tra bài cũ cũng như ôn tập bài mới trước khi lên lớp, tăng cường làm các bài tập và kiểm tra kiến thức định kỳ.

Tổ chức lớp học chặt chẽ với thầy cô giáo nước ngoài, giáo viên trợ giảng và quản lý lớp, đảm bảo trật tự lớp học cũng như nề nếp môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt đảm bảo được khung giờ chuẩn cho học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Trụ sở chính: 108 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0981 845 299

Trung tâm tiếng Anh British Council

Hoạt động ở hơn 100 quốc gia, các thầy cô giảng viên là những chuyên gia, nhà hoạch định chính sách có nhiều kinh nghiệm, giảng dạy kiến thức đến học sinh một cách tự nhiên nhất nhưng mang lại hiệu quả bởi cách truyền đạt và lấy ví dụ dễ hiểu gần gũi. Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và chất lượng với các lớp học được thiết kế một cách đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Anh ngữ Aroma lọt vào danh sách những trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi uy tín nhất hiện nay, được thành lập với các định hướng dịch vụ dành riêng cho người đi làm. Chương trình đào tạo được đúc kết và chọn lọc từ chính những tình huống giao tiếp hàng ngày. Mang tới những kiến thức và bài giảng gần gũi và dễ dàng hình dung kiến thức mà thầy cô đang giảng dạy.

Địa chỉ: 15/232 Tôn Đức Thắng, số 11 ngõ 271 phố Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Với cách thức tổ chức cũng như vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống. Các bạn học viên có nhiều thời gian để có thể luyện nghe, nói nhiều hơn qua mô hình 1 thầy 1 trò hay 1 thầy 5 trò. Có cả chương trình hướng dẫn đọc báo cáo tài chính cho người đi làm đặc biệt là dân kinh doanh. Ngoài ra học viên sẽ được học kiến thức tiếng Anh về các chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, ngân hàng…

Với lịch học linh động với thời gian biểu của các bạn học viên, tạo điều kiện để học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9 đến 21 giờ 30.

Địa chỉ: 92/5 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng tại Hà Nội cho các bạn tham khảo, chúc các bạn tìm được địa chỉ phù hợp với bản thân để mang lại hiệu quả học tập cao!

Comment here