Blog

Phần mềm luyện thi tiếng Anh THPT Quốc Gia online

phần mềm luyện thi tiếng anh

Có rất nhiều bạn trẻ do thời gian học tập bận rộn hoặc vì một lý do nào đó và muốn tự luyện thi tiếng Anh THPT Quốc Gia online thì hãy tham khảo những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc ôn luyện qua bài viết dưới đây.

Luyện thi tiếng Anh THPT Quốc Gia online qua Hiclass

Đây là phần mềm hỗ trợ các bạn học sinh đang tự học và luyện thi tiếng Anh THPT Quốc Gia, bạn sẽ được trải nghiệm và rèn luyện bản lĩnh bước vào phòng thi đúng như thi thật với bộ đề cũng như hình thức thi. Hệ thống kiến thức trọng điểm, bám sát đề thi THPT Quốc gia hàng năm sau mỗi bài thi bạn sẽ được giải thích cũng như có đáp án luôn, hệ thống chấm tự động cũng trả kết quả ngay sau đó giúp bạn có thể biết cũng như xác định được lượng kiến thức của mình đang ở đâu, giúp học sinh ôn luyện sát hơn với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia.

Một tiện ích mà ứng dụng này mang lại đó chính là bạn hoàn toàn chủ động được thời gian địa điểm ở mọi lúc mọi nơi và vào phòng thi bất cứ lúc nào, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính và đăng nhập ngay vào ứng dụng và vào phòng thi làm bài. Điều này giúp các bạn có thể chủ động được về mặt thời gian và làm quen dần với áp lực thi cử để mạnh mẽ tự tin có tâm lý ổn định trước khi bước vào kỳ thi thật.

Phần mềm luyện thi THPT Quốc Gia 2020

Ứng dụng “Luyện thi THPT Quốc Gia 2020” là phần mềm giúp các bạn sĩ tử luyện thi trắc nghiệm với các đề thi thử theo đúng cấu trúc và nội dung thi THPT Quốc Gia của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trên Google Play.

Với kho đề thi, bài tập theo chuyên đề phong phú đối với tất cả các môn trong đó có bộ môn tiếng Anh, tất cả đều có đáp án và giải thích một cách chi tiết. Được cập nhật liên tục và chọn lọc kỹ càng từ các trường nổi tiếng trên cả nước.

Một ưu điểm của phần mềm này là hệ thống đơn giản, đăng nhập nhanh, dễ sử dụng cùng nhiều tiện ích. Phần thi có trắc nghiệm với những câu hỏi trọng tâm kiến thức, giúp bạn thử thách vốn kiến thức của bản thân một cách tối đa.

Chế độ thi thật với thời gian thực bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia thực. Bài thi sẽ được tự động chấm điểm sau khi các thí sinh nộp bài và áp dụng cho cả đề thi và bài tập chuyên đề.

Để đạt kết quả cao hơn nữa bạn nên tìm đến những trung tâm luyện thi tiếng Anh THPT Quốc Gia để được hướng dẫn ôn luyện một cách bài bản trực tiếp để vượt vũ môn một cách thành công.

Comment here