Tài liệu học tiếng Anh

7 bộ tài liệu tiếng Anh TOEIC thông dụng nhất

tai lieu tieng anh toeic

TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng mà rất nhiều người học tiếng Anh muốn đạt được, bởi nó giúp ích rất nhiều cho học tập và công việc của bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những tài liệu tiếng Anh TOEIC rất hay, sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc rèn luyện kỹ năng để đạt được điểm số như mình mong muốn.

1. Tài liệu tiếng Anh TOEIC và luyện thi cho người mới bắt đầu

Starter TOEIC – Building TOEIC Test-taking Skills (Third Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Cuốn sách này cung cấp những bài thực hành nhấn vào trọng tâm; những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

tai lieu tieng anh TOEIC
Developing Skills for the TOEIC Test (Updated edition, kèm 3 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi TOEIC. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi một bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

tai lieu tieng anh toeic
TOEIC Analyst – Mastering TOEIC Test-taking Skills (Second Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho các học viên đang chuẩn bị thi TOEIC với những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp, xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi. Các bài học được biên soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc Chưa hoàn chỉnh và đọc hiểu).

tai lieu tieng anh toeic
Quyển Target TOEIC – Upgrading TOEIC Test-taking Skills (Second Edition, 6 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC qua 6 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Đây là ấn bản mới được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất.

2. Barron’s How To Prepare For The TOEIC Bridge Test – Test Of English For International Communication (dùng kèm 3 CD)

tai lieu tieng anh toeic

Đây là tài liệu tiếng Anh TOEIC phù hợp cho học sinh và sinh viên, các chương đào tạo hoặc làm sách tự học cho tất cả mọi người mới học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.
Nội dung từ vựng trong bài TOEIC Bridge chủ yếu xoay quanh các đề tài về sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như trang phục, sinh hoạt thường nhật, văn hóa, thời tiết, báo chí, giải trí, nhà ở, học tập, mua sắm, sức khỏe, v.v…

3. TOEIC ETS official test preparation guide

tai lieu tieng anh toeic

Giáo trình luyện thi TOEIC chính thức mới nhất của Dịch vụ Khảo thí Giáo dục (ETS) – nơi tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa uy tín như TOEFL, GMAT, GRE, TOEIC trên toàn thế giới.
Với cấu trúc khoa học, sách giúp người học nắm vững những kỹ năng cần thiết để làm bài thi và những dạng đề bài có thể gặp, cách chuẩn bị và kế hoạch ôn tập làm bài thi. Không những thế, sách giúp người học ôn tập mọi kiến thức sẽ được kiểm tra trong các phần thi Listening và Reading.
Sách trình bày các kinh nghiệm, kỹ năng và chiến thuật làm bài tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt sách còn giới thiệu 2 bài Practice Test có phần đáp án giải thích chi tiết, khoa học, trình bày rõ ràng cách chấm điểm cũng như phần Recording Scripts với lời đọc băng của những bài thi Nghe.

4. 30 days to the TOEIC Test (2CD)

tai lieu tieng anh toeic

Bộ sách hướng dẫn ngắn gọn về cách làm bài thi TOEIC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS phát hành. Mỗi ngày một bài học sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về bài thi TOEIC chỉ trong 30 ngày ôn luyện. Ôn luyện theo từng hợp phần trong phần nghe hiểu và đọc hiểu. Phân tích các vấn đề thường gặp và cách khắc phục.

5. Economy TOEIC 1000 volume 1 2 3 4 5

tai lieu tieng anh toeic

Economy TOEIC LC + RC 1000 volume 1 và 2 là một trong những bộ tài liệu tiếng Anh TOEIC được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường TOEIC. Bộ sách này gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi TOEIC. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về bộ đề Economy TOEIC 1000 vol 3 4 5.
Đặc điểm của cuốn sách này:
• Được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge TOEIC.
• Nằm trong Top những sách luyện thi TOEIC bán chạy tại Việt Nam.
• Có 10 đề Listening Comprehension của kì thi TOEIC. (đề thi + đáp án)

6. Big Step TOEIC

tai lieu tieng anh toeic

Giáo trình Big Step TOEIC được biên soạn nhằm giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Các đặc điểm của giáo trình bao gồm:
• Giới thiệu những câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng.
• Tập trung trình bày nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
• Dùng phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.
• Đối với những học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã quá chán những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

7. Tomato TOEIC Intensive Reading | Listening

tai lieu tieng anh toeic

Đây là cuốn sách không thể thiếu cho bạn nào đặt mục tiêu > 700. Cuốn sách này dạy theo chủ đề có chú thích bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện trong việc ôn luyện. Bộ sách 4 quyển luyện thi TOEIC được nhiều người sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao cho người học.
Hy vọng với những tài liệu tiếng Anh TOEIC kể trên, bạn sẽ tìm được một bộ sách hay để luyện thi đạt hiệu quả và có điểm số thật cao nhé. Chúc các bạn thành công.

Comment here