Kinh nghiệm học tiếng anh

Bạn đã biết học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt?

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt luôn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Một môi trường học với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp tăng khả năng phản xạ và kỹ năng nghe của bạn. Bạn sẽ dần nhận biết cách phát âm và giọng nói của người bản ngữ dễ dàng hơn, tạo thành thói quen sử dụng tiếng Anh thường xuyên và việc giao lưu với Tây lúc này chỉ là chuyện nhỏ. Để đáp ứng tốt nhất sự mong mỏi của các bạn, hôm nay mình sẽ gợi ý một vài trung tâm có khóa tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên người nước ngoài tốt nhất hiện nay nhé!

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Tiếng Anh nội trú Benative Việt Nam

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai tai benative

Benative Việt Nam là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện đang phát triển chương trình học tiếng Anh nội trú, dành cho tất cả các đối tượng có chung niềm đam mê và quyết tâm chinh phục tiếng Anh.

Là một trong những tổ chức tiên phong trong việc xây dựng mô hình học tiếng Anh nội trú cho cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam, Benative mang tới các khóa học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với tất cả các đối tượng học viên. Lộ trình học tại Benative được thiết kế bài bản, khoa học, giúp các bạn trẻ dễ dàng theo sát lộ trình học và mức độ phát triển tiếng Anh của mỗi cá nhân. Với hình thức học 2 thầy – 1 trò, cả giáo viên người bản ngữ và thầy cô trợ giảng sẽ luôn song song hướng dẫn học viên trên lớp học và cả thời gian ngoài giờ lên lớp.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp nhà ở cho học viên, các bạn có thể ăn – ngủ – nghỉ luôn cùng giáo viên bản ngữ, cách tốt nhất để tìm hiểu văn hóa và trải nghiệm môi trường sống như du học tại nước ngoài. Chi phí cho mỗi tháng học tập tại Benative chỉ từ 1.500.000đ – 2.500.000đ/tháng, một mức học phí siêu tiết kiệm cho cả các bạn sinh viên và người đi làm.

Trung tâm Tiếng Anh nghe – nói

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Trung tâm là một trong số ít nơi học tiếng Anh với người nước ngoài 100% nhưng học phí rất sinh viên và chất lượng đào tạo vẫn tốt. Tất cả các học viên trong lớp sẽ cùng một độ tuổi và trình độ nên không sợ người lớn học cùng với trẻ em. Bạn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí và bài kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa học.

Joy English

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Joy English đặt ra nhiệm vụ “giúp mọi người có thể nghe nhạc không cần nhìn lyrics, xem phim không cần sub…và tự tin chém gió với Tây hoặc lấy bằng Toeic 500 trong 3 tháng. Chính vì điều đó, dù chỉ mới thành lập một vài năm gần đây nhưng Joy đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn là nơi học tập. Cũng giống với tiếng Anh nghe – Nói, bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài với học phí vừa phải.

Celtic

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Học tiếng Anh chất lượng với giáo viên bản xứ giá sinh viên lại lần nữa gắn liền với trung tâm Anh ngữ Celtic. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên người Mỹ, Canada, Ireland… và đều có chứng chỉ TEFL.
Mỗi phòng học sẽ được trang trí với bố cục theo chủ đề của mỗi quốc gia khác nhau. Tại đây, học viên sẽ được cảm nhận được không khí gần gũi, thân thuộc, bạn sẽ có cảm giác như không phải học mà đang tận hưởng không gian làm việc với người nước ngoài tại một quốc gia nào đó.

Sai Gon American English

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai

Bí quyết để nghe – nói giỏi tiếng Anh chính là giao tiếp mỗi ngày. Đó cũng chính là phương châm của Sai Gon American English. Với mô hình dạy độc đáo Class – Club – Tour đã mang lại cho học viên nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm giao lưu với Tây trong suốt quá trình học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa vào mỗi cuối tuần.

Nếu bạn chưa bao giờ được đi phượt với Tây thì Sai Gon American English sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đó vì mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức một buổi du lịch cho giáo viên và tất cả học viên tại trung tâm.

Giờ thì bạn đã trả lời được cho câu hỏi học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt chưa? Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp giải quyết nhu cầu học tiếng Anh của bạn, việc còn lại là hãy chọn cho mình một địa chỉ mà bạn cảm thấy hài lòng và đăng ký học ngay thôi nào!

Comment here