Tin tức

Phụ huynh nói gì về trung tâm Anh ngữ Benative? 

tiếng anh mẫu giáo

Điều khiến trung tâm Anh ngữ Benative cảm thấy hạnh phúc nhất là gì? Đó không phải là mức thu nhập, không phải là số lượng học viên đông trong một thời điểm nhất định, mà đó chính là sự cảm nhận, kết quả, sự tiến bộ của các bạn học viên và đánh giá từ quý phụ huynh. Cùng xem món quà mà trung tâm đã nhận được gần đây nhất từ một vị phụ huynh gửi đến Benative sau đây.

Chia sẻ của chị Lan – phụ huynh của 2 học viên nhí tại Benative 

Sau đây là chia sẻ từ chị Phạm Mi Lan – 34 tuổi sống tại Chương Mỹ, Hà Nội tâm sự đôi lời sau khi đăng ký cho 2 bé khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi tại trung tâm Anh ngữ Benative cơ sở 6, Phượng Nghĩa, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội. 

“Trăm nghe không bằng một thấy” xưa nay đều không sai, tôi là Phạm Mi Lan là phụ huynh của 2 bé Nguyễn Hà My 3 tuổi và Nguyễn Cẩm Tú 5 tuổi là học viên trung tâm Anh ngữ Benative. Trước đó thì cái tên Benative Việt Nam tôi cũng nghe nhiều lần nhưng trong lòng tôi vẫn mặc định một điều chắc mấy trung tâm tiếng Anh này lại quảng cáo và đánh bóng tên tuổi thôi rồi cũng không quan tâm nhiều. 

Gia đình tôi làm kinh doanh buôn bán do bận rộn nên vợ chồng tôi cũng không quan tâm nhiều đến việc phải cho con cái học tiếng Anh từ lúc còn bé như thế này. Rồi một buổi tối hôm 15/10 gia đình tôi đang ăn cơm thấy mấy bà chị hàng xóm qua chơi cầm cái điện thoại khoe cái Giang con chị Tư bán bánh mì đầu ngõ được đăng lên facebook nói tiếng Anh về mẹ, nhìn con người ta mà thấy mát lòng mát dạ, tôi chợt nhận ra con mình cũng chạc tuổi đấy nhưng còn e dè và kém năng động quá. Hai vợ chồng tôi cũng suy nghĩ cả đêm ấy, nghĩ rằng cho con ở nhà rồi đến trường mầm non mãi sợ sau này lên tiểu học nó thướt hơn bạn bè thì tội 2 đứa nhỏ. 

Sáng hôm sau tôi có lân la hỏi chị Tư thì biết chị cho con bé Giang học tiếng Anh ở Benative dưới Phụng Châu Chương Mỹ, tôi cũng tìm đến địa chỉ mà chị Tư cho rồi gặp 2 bạn tư vấn, được nghe tư vấn và được giải thích về các lớp học ở đó, tôi cũng nghĩ hay cho một đứa đi học thử đã, chứ nghe vậy mình vẫn không dám tin chắc. Tôi có cho cháu Cẩm Tú vào học trước lớp tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi ở đó, 2 buổi đầu về thấy con bé vẫn thế, chưa thấy có gì thay đổi, nó vẫn còn nhút nhát lắm. Tôi cũng nản nhưng bố nó thì vẫn quyết tâm để con bé học, hết tháng đầu tiên thì tôi cũng phải công nhận con mình nó năng động hơn rất nhiều, nó về còn đố lại tiếng Anh với cả nhà, hay hát hay thích xem những bộ phim hoạt hình có chữ tiếng Anh rồi đọc theo, thấy con bạo dạn hơn tôi mừng lắm. Con còn khoe con được các cô bế và tổ chức sinh nhật vui lắm, các thầy dạy có tóc màu vàng, mắt hơi nâu nâu mẹ ạ, vì là người nước ngoài nên chúng nó cũng tả được những điểm khác biệt chính. 

Tôi đến và đăng ký cho Hà My học để bằng bạn bằng bè, hai chị em nó đi học cho vui mà cũng tiện công đưa đón cả thể, một chương trình ưu đãi khiến vợ chồng tôi rất hài lòng đó là gia đình có 1 bé học rồi bé sau sẽ được ưu đãi giảm giá mạnh. Tính ra chỉ cần thêm một chút chi phí là 2 chị em nó được đi học tiếng Anh cùng nhau rồi, đưa con đến đây học tôi cũng an tâm, nhìn vào cách hướng dẫn tư vấn, trường lớp sạch đẹp khang trang, con chị lớn đi học về líu lo suốt ngày ốm nó cũng bắt mẹ chở đi học là tôi rất yên tâm, có gì các cô giáo điện trực tiếp về cho phụ huynh nên chả có gì băn khoăn cả, nhất là với dân buôn bán ngày ngày bán mặt cho trời bận rộn như vợ chồng tôi thì càng thấy quyết định cho con học tiếng Anh ở Benative là phù hợp. 

Ông bà ta có câu “Của ngon không ăn một mình” tôi chia sẻ điều này, để các mẹ có con nhỏ, muốn con được học tiếng Anh được vui chơi trong môi trường tri thức ngay từ khi còn bé thì đến trung tâm Benative để học, chúc các con được học tiếng Anh thật vui và hiệu quả, cảm ơn Benative rất nhiều!”  

Sau khi nhận được những dòng tâm sự của chị Lan, trung tâm Anh ngữ Benative cảm thấy rất vui và đây chính là động lực để trung tâm ngày càng cố gắng hết mình mang tới những kiến thức về ngoại ngữ cho trẻ đồng thời có thể thay đổi thói quen cũng như tác phong tích cực của các bạn nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước. 

Comment here