Tài liệu học tiếng Anh

Tổng hợp 10 bộ tài liệu tiếng Anh TOEIC 4 kỹ năng

tai lieu tieng anh Toeic

TOEIC vẫn là một trong những mối quan tâm đặc biệt của những người học tiếng Anh. Chứng chỉ này dường như đã trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá quá trình học ngôn ngữ, mở ra rất nhiều cơ hội cho tương lai. Sau đây là 10 bộ tài liệu tiếng Anh TOEIC chất lượng và có review tốt nhất trong năm qua, cùng tìm hiểu nhé.

 

TÀI LIỆU TIẾNG ANH  TOEIC LISTENING

tai lieu tieng anh toeic

Bộ Compass

Đây là bộ sách được biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp người đọc dễ tiếp cận và cải thiện trình đọc của mình nhanh chóng. Bộ sách luyện TOEIC này bao gồm 5 cấp độ:

– Starter TOEIC

– TOEIC Analyst

– Developing Skills for the Toeic Test

– Target Toeic

Cuốn Starter TOEIC dành cho những bạn mất gốc và hầu như không có kiến thức về kỳ thi TOEIC. Các sách còn lại đều cung cấp những kiến thức (từ vựng, ngữ pháp, câu hỏi) thường xuyên xuất hiện và bài luyện tập để các bạn có thể từ từ nâng dần khả năng nghe của mình.

 

Bộ Big step 1+2+3

Big Step TOEIC 1+2+3 là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay nhất dành cho các bạn muốn nâng dần trình độ nghe của mình từ cơ bản tới nâng cao. Ưu điểm nổi bật của bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 là viết vô cùng dễ hiểu, kiến thức được hệ thống và rất sát với đề thi TOEIC thực nên các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức chọn lọc, cần thiết. Những bài luyện tập trong sách cũng cung cấp và phân tích đầy đủ các dạng trong bài nghe giúp người học tiết kiệm thời gian học nhất.

 

Sách longman new real toeic

Cuốn này được đánh giá là ở mức độ cao hơn so với Big Step vì ngoài nâng trình đọc nghe từ cơ bản tới nâng cao (theo từng chủ điểm) thì nó còn hướng dẫn người học mẹo tìm đáp án có xác suất cao hơn trong Part 3+4. Đây là cuốn sách gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe TOEIC được đánh giá là giống với đề thi thật giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe rất tốt.

 

TÀI LIỆU TIẾNG ANH TOEIC READING

Tai lieu tieng anh toeic

Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Cuốn Giải thích ngữ pháp tiếng Anh của cô Mai Lan Hương được xếp vào hàng sách kinh điển không chỉ người học TOEIC nên đọc mà chắc chắn rằng ai học tiếng Anh đều cần sở hữu.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ các đơn vị kiến thức về ngữ pháp trong tiếng Anh, được thiết kế khoa học giúp cho người học tiếp cận từ kiến thức cơ bản nhất là từ vựng cho tới các kiến thức phức tạp hơn như mệnh đề, câu, văn phong.

 

600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách này cũng thuộc hàng kinh điển mà ai luyện TOEIC cũng từng nghe ít nhất một lần. 600 Essential Words For The Toeic cung cấp 600 từ phổ biến thuộc khoảng 50 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC như: Hợp đồng, máy tính và Internet, mua sắm, ngân hàng, phim ảnh… Một từ Tiếng Anh sẽ đi kèm nghĩa Tiếng Việt, phiên âm IPA, cấu trúc từ cùng hình minh họa và các từ vựng liên quan cùng bài tập vận dụng, cuốn sách này quả thật là một cuốn sách đáng đầu tư để ghi nhớ từ.

 

Sách 860 reading training

Cuốn sách dành cho các bạn trình độ Intermediate trở lên. Về cấu trúc sách, bạn sẽ được bổ sung những list thường gặp trong kỳ thi với phần hướng dẫn ngữ pháp rất chi tiết được phân rõ theo từng dạng: Verb, Noun hay Adjective, cách dùng và phân biệt nhóm từ, giới từ, liên từ. Mỗi chương đều có rất nhiều bài tập để kiểm tra lại kiến thức ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu, chọn đúng từ. Điểm hay của cuốn sách là có 4 test mẫu đánh giá lại quá trình học của bạn và 3 Actual Test mô phỏng theo test TOEIC thật (điểm khi làm 3 Test này tương đương điểm khi thi thật).

 

TÀI LIỆU TIẾNG ANH TOEIC SPEAKING VÀ WRITING

tai lieu tieng anh toeic

Skill for the TOEIC test (4 kỹ năng)

Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ hay của tác giả Collins nổi tiếng với những cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học trên cả thế yêu thích. Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing, rất thích hợp để các bạn hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môi trường làm việc quốc tế.

 

TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ THI TOEIC TIẾNG ANH

tai lieu tieng anh Toeic

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5 bộ tài liệu học TOEIC quá kinh điển phải không? Sách giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC hiện nay. Đến thời điểm này sách đã xuất bản được 5 tập tất cả, Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

 

ETS TOEIC 2016 part 1 2 3 4

Bộ tài liệu ETS chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ai ôn thi TOEIC. Đây là nguồn tài liệu cung cấp cho các bạn những bộ đề thi TOEIC chất lượng nhất, bám sát nhất với đề thi thực, giúp các bạn cọ sát với bộ đề đánh giá trình độ và rèn luyện kỹ năng làm bài một cách hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi thực.

Với những tài liệu tiếng Anh TOEIC kể trên, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một cuốn phù hợp để cải thiện trình độ của bản thân, từ đó nâng cao số điểm trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Chúc các bạn thành công.

Comment here