Học giao tiếp tiếng Anh

7 kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “chất”

tu hoc tieng anh giao tiep co ban

Các kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ hiện nay. Đây là một phương pháp học cũng rất hiệu quả mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện. Bài viết này Benative Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn 7 kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí không thể bỏ qua.

 

1. Tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với BBC Learning English 

tu hoc tieng anh giao tiep co ban
Tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cùng BBC Learning English

Nếu bạn muốn học phát âm tiếng Anh chuẩn accent Anh – Anh, thì đây là một nơi xứng đáng để bạn ra vào mỗi ngày. BBC Learning English được tài trợ bởi đài phát thanh BBC của Anh, kênh youtube này không chỉ giúp bạn học nói tiếng Anh cơ bản mà còn chia sẻ cho người xem những mẹo nhỏ khi làm bài kiểm tra, các bài IELTS,…

 

2. Tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với Ecorp English School – Tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà

Một kênh Youtube được phát triển bởi Tổ chức Giáo dục Quốc tế Ecorp đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Các video bài giảng được xây dựng dựa trên Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) – Ecorp là đơn vị độc quyền được đưa phương pháp này về Việt Nam từ Singapore. Với hơn 50 video hướng dẫn cách phát âm, các mẫu câu cơ bản, từ vựng theo từng chủ đề, Ecorp English School kênh Youtube được đánh giá là phù hợp nhất với người học Việt Nam và được rất nhiều các bạn trẻ theo dõi.

 

3. ESLBasics – Tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà

tu hoc tieng anh giao tiep co ban

Là một kênh Youtube chuyên hướng dẫn người học không chỉ ngoài nước mà cả trong nước phát âm những từ vựng hoặc những câu “líu lưỡi” trong tiếng Anh. Một kênh Youtube chuyên đặc trị về phát âm, bạn sẽ không thấy bất cứ một video nào hướng dẫn học từ vựng hay ngữ pháp cả. Dẫu sao, nếu bạn đang muốn rèn luyện khả năng phát âm của mình, thì đây là nơi đáng để học đó.

4. Rachel’s English

Tiếp tục là một kênh học phát âm nữa, nhưng kênh Youtube này hướng dẫn phát âm căn bản hơn so với ESLBasics. Tuy nhiên, căn bản quá cũng là một nhược điểm của Rachel’s English. Bạn sẽ thấy cả một video dài 3 phút chỉ để hướng dẫn phát âm duy nhất một từ, nhưng trong mọi trường hợp sử dụng.

 

5. Anglo Link 

tu hoc tieng anh giao tiep co ban

Không phải là một kênh Youtube hướng dẫn phát âm, Anglo Link dành riêng cho những người đam mê ngữ pháp và muốn rèn luyện IELTS Writing. Mỗi video dài 10 – 20 phút sẽ hướng dẫn cho chúng ta toàn bộ lý thuyết về một khía cạnh nào đó trong ngữ pháp như Present Tense, Linking Words,… Tuy nhiên, vì kênh Youtube này hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó bạn đọc phải có sẵn cho mình chút nền tảng mới có thể nghe và hiểu được.

 

6. Voa learning english 

 

VOA – Voice of America là Đài tiếng nói Hoa Kỳ do chính chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng, chuyên cung cấp các nguồn tin tức đa phương tiện.

Khác với các kênh Youtube tự học tiếng Anh giao tiếp trên, VOA Learning English không trực tiếp dạy kiến thức cho bạn. Kênh chỉ cung cấp những bản tin ngắn để các bạn có thể luyện kỹ năng nghe. Dù cho bạn không có trình độ tiếng Anh nâng cao thì cũng đừng lo lắng, bởi:

– Phát thanh viên hoàn toàn là người bản xứ nên đảm bảo thông tin, phát âm cực chuẩn

– Tốc độ nói chậm, dễ nghe giúp nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người nói

– Ngôn từ rất đơn giản, sử dụng khoảng 1.500 từ cơ bản thông dụng

– Luôn có phụ đề kèm theo để bạn check khi cần thiết

 

7. British Coucil 

tu hoc tieng anh giao tiep co ban

British Coucil (hay còn gọi là Hội đồng Anh) là một tổ chức chuyên về giáo dục và văn hóa thế giới. Đây là kênh Youtube chính thức nhằm dạy ngôn ngữ tiếng Anh đến với người nước ngoài. Các video được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt nội dung lẫn cả hình ảnh, thường tái hiện lại những tình huống ở trong đời sống giao tiếp thường ngày.

Ngoài ra, các bài học về ngữ pháp tiếng Anh được minh họa bằng hình ảnh sinh động và rất dễ hiểu, ngay cả với những ai mất gốc tiếng Anh. Bởi vậy, các bạn sẽ không có cảm giác chán nản với những nội dung ngữ pháp rất khô khan.

Nếu bạn tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại nhà không hiệu quả và không thể tập trung được thì hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại trung tâm tiếng Anh uy tín để nâng cao trình độ của mình hơn nhé. Chúc các bạn học tập tốt.

 

 

Comment here