Tin tức

Tiếng Anh Homestay – Khóa giao tiếp trung cấp tại Benative

Bạn đã có vốn tiếng Anh cơ bản, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hơn, vậy thì tiếng Anh Homestay Benative với khóa giao tiếp trung cấp sẽ là 1 sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp – Cầu thang lên tới tầm cao

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp mà trung tâm Anh ngữ Benative đã phát triển, nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có môi trường học giao tiếp chất lượng.

Phương pháp đào tạo

Trung tâm Anh ngữ Benative với chất lượng giảng dạy từ những giáo viên người bản ngữ, kèm theo những buổi hoạt động ngoại khóa, sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Phương pháp học đan xen giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên sáng tạo hơn trong học tập của mình để thúc đẩy nhưng nhu cầu mà người cần và từ đó tìm ra phương hướng đáp ứng tốt nhất đảm bảo chất lượng tiếp thu bài giảng cao nhất. Tại Benative bạn sẽ có 2 hình thức học tiếng Anh đó là học thông thường và học tiếng Anh nội trú cùng tây.

Học đi đôi với thực hành được áp dụng triệt để với mục đích cuối cùng để người học có thể tiếp cận được với ngôn ngữ tiếng Anh một cách gần nhất, nhiều nhất. Bạn sẽ được hòa mình vào từng ngữ cảnh khác nhau tạo nên phản xạ tự nhiên để trả lời những câu hỏi và giải quyết từng tình huống.

Chất lượng vượt trội

Mô hình Homestay học tiếng Anh tại Benative đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những học viên tham gia vào hình thức này. Do thời gian học tiếng Anh cùng người bản xứ nhiều nên trình độ tiếng Anh cũng như kỹ năng của bạn cũng được tiến bộ vượt bậc, bạn sẽ chú ý nghe và sửa được lỗi phát âm từ những người bản ngữ, rồi từ đó bắt chước theo cách của họ. Như vậy, chúng ta sẽ dần hình thành nên kỹ năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh cơ bản hàng ngày vào trong chính cuộc sống của mình. Hình thức học tiếng Anh nội trú cùng Tây sẽ có những hoạt động ngoại khóa như: Cafe, đi bộ, nấu nướng…Trong từng hoạt động bạn vẫn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, điều này khiến bạn vận dụng được khá nhiều ngôn từ xã hội đấy.

Tổ chức lớp khoa học

Số lượng người học của mỗi lớp học tiếng Anh giao tiếp trung cấp chỉ từ 8 – 15 người đảm bảo giáo viên có thể sát sao được toàn bộ người học. Đây chính là sự kết hợp giữa yếu tố con người, công nghệ và môi trường. Mỗi lớp sẽ có 1 giảng viên, trợ giảng cũng như 1 quản lý để đảm bảo về mặt tổ chức diễn ra một cách nghiêm túc và khoa học. Theo học ở đây bạn sẽ hoàn toàn được tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các cuộc hội thoại, trò chuyện, video, clip ca nhạc… giáo viên phân loại học viên và dựa trên khả năng mục tiêu của họ để đưa tra mô hình học thích hợp nhất.

Giảng viên là nguồn cảm hứng bất tận

Người hướng dẫn luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất, bởi thế mà Benative luôn tìm kiếm những thầy cô có khả năng truyền đạt tốt, kinh nghiệm chuyên môn cao đặc biệt những giáo viên bản ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tại trung tâm Anh ngữ Benative giáo viên giảng dạy chính là người nước ngoài tuy nhiên vẫn có trợ giảng khi cần thiết.

Trình độ đi đôi với thái độ

Là người bản xứ được đặt lên hàng đầu, cần phải biết cách trao đổi kiến thức truyền đạt thông tin đến người học mang lại cảm hứng, khơi gợi hứng thú trong mỗi học viên, có chuyên môn cao, nói tiếng Anh lưu loát, hiểu sâu về cấu trúc và ngữ pháp, có kỹ năng sư phạm truyền đạt kiến thức tốt nhất đến người học.

Thời lượng và kết quả học tập

Thời gian học tập linh hoạt

5 buổi trong 1 tuần và toàn khóa là 2 tháng gắn bó với ngô nhà chung Benative, đan xen giữa các giờ trên lớp và thực hành ngoại khóa. Trong đó có những buổi phụ trợ của các gia sư nước ngoài vào cuối tuần. Ngoài học nói tiếng Anh trung cấp vẫn được học ngữ pháp mỗi tuần là 2 tiếng.

Thành quả đạt được

Sau 2 tháng học tập và rèn luyện tại đây học viên sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ, vốn ngôn ngữ sẽ đảm bảo ít nhất ở mức cơ bản có thể nghe, hiểu được khi nói chuyện với người nước ngoài. Tất cả đều định hướng người học tiến đến cái đích đảm bảo giữ đúng mục tiêu ban đầu đề ra.

Nếu như bạn đang loay hoay giữa một xã hội xô bồ và các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm và không ngoại trừ những địa chỉ lừa đảo thì tiếng Anh Homestay Benative chính là vệt sáng dẫn lối đi cho bạn.

Comment here