Tin tức

Homestay Việt Nam – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Nếu nói về hình thức Homestay học tiếng Anh cùng tây thì bạn sẽ nghĩ ngay tới Benative chứ? Không chỉ là điểm đến của các bạn sinh viên mà những người đi làm cũng hướng tới nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh nâng cao của mình.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao – Đồng hành cùng người đi làm

Nước ta đang nhanh chóng hội nhập với thế giới, việc phổ cập tiếng Anh cho giới trẻ Việt hiện nay đang rất được quan tâm. Sở dĩ nó cấp thiết hơn bất kỳ điều gì là bởi ngôn ngữ chung này đã và đang trở thành một thứ ngôn ngữ tất yếu gắn liền với cuộc sống hàng ngày tạo cơ hội cho chính bản thân chúng ta từ học tập, công việc cho đến việc mở rộng những mối quan hệ kinh doanh.

Tại những tổ chức doanh nghiệp lớn từ nước ngoài, việc tìm hiểu các lĩnh vực thuộc chuyên môn cũng như củng cố thêm kiến thức về tiếng Anh để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh để phục vụ tốt cho công việc là điều đương nhiên và rất cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn giỏi tiếng Anh thì đây chính là điểm “Cộng” để những nhà tuyển dụng lựa chọn bạn với mức lương đầy hấp dẫn.

Đào tạo theo hình thức “mở”

Anh ngữ Benative tạo điều kiện cho học viên thể hiện kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ qua những buổi tổ chức các lớp học ngoại khóa, những buổi đi chơi hay hoạt động nhóm, áp dụng lý thuyết đi kèm với thực hành, học tới đâu học viên sẽ được làm các bài “test” theo lộ trình giảng dạy. Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tập trung đào tạo giúp bạn phát triển tốt các kỹ năng nghe – đọc – nói – viết.

Đội ngũ giảng dạy 100% người bản ngữ

Giáo viên hoàn toàn đều là người bản ngữ đứng lớp, trình độ đạt được những chứng chỉ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy, luôn cháy hết mình với đam mê theo đuổi nghề nghiệp, luôn cập nhật những phương pháp truyền đạt tăng khả năng tiếp thu bài của người học thân thiện gần gũi như những người bạn để có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm với học viên một cách thoải mái nhất.

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Trung tâm Anh ngữ Benative tạo nên môi trường học tập thoải mái cho học viên khi trên lớp hay cả trong môi trường sống. Như ký túc cá có giường tầng mỗi phòng từ 4 – 8 học viên có điều hòa, tủ đồ, chỗ nấu nướng… riêng biệt. Một không gian thoải mái, năng động trẻ trung để các bạn thoải mái phát triển bản thân. Ngoài ra còn có thêm phòng đọc sách, phòng học… để bạn trao đổi kiến thức với bạn bè và giáo viên.

Thành quả mà bạn đón nhận

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative có thể nâng bước cho ước mơ thay đổi tương lai của bạn đó chính là:

+ Nắm bắt được hàng nghìn từ vựng và 200 cấu trúc câu thường gặp trong tiếng Anh.
+ Hiểu rõ hơn về nét đẹp và văn hóa con người nước ngoài, không những thế chúng ta còn được đón chào những vị trí công việc từ các tổ chức kinh doanh của họ.
+ 800 từ vựng và một lượng lớn cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh, bắt âm chuẩn đến 70% cuộc hội thoại khi giao tiếp.
+ Nghe nói tiếng Anh giao tiếp chính xác như người bản ngữ

+ Học được cách phát âm chuẩn như tây.
+ Vượt qua rào cản ngôn ngữ.
+ Nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh đã được giải quyết, bắt âm chuẩn đến 75% cuộc hội thoại khi giao tiếp.
+ Rào cản ngôn ngữ không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn giao tiếp với người nước ngoài.
+ Không còn sợ hãi về lỗi phát âm khi giao tiếp với tây.

Homestay Việt Nam học tiếng Anh là một hình thức mang lại kết quả vượt sức mong đợi đối với tất cả những người học, chính vì vậy mà nó được rất nhiều trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội áp dụng. Tuy nhiên hiệu quả mà từng nơi đêm lại thì không phải ở đâu cũng cao, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để mang lại thành công và hiệu quả tốt nhất nhé!

Comment here