Học giao tiếp tiếng Anh

Homestay học tiếng Anh cùng Tây – Khóa giao tiếp cơ bản

Trung tâm Anh ngữ Benative mở khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Áp dụng với hình thức homestay học tiếng Anh nội trú giúp học viên trau dồi được kỹ năng tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative – Môi trường Homestay English thú vị

Tiếng Anh, một ngôn ngữ không thể thiếu trong chương trình học tại trường của các bạn trẻ. Bởi vậy, tiếng Anh rất quan trong, đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh. Hiểu được điều đó, Trung tâm tiếng Anh Benative mở các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt Nam.

Đối tượng hướng tới

– Những bạn mới học tiếng Anh và chưa thành thạo giao tiếp
– Người nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nhấn trọng âm.
– Người cần luyện giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
– Người bị mất gốc tiếng Anh.

Chương trình học tập khóa cơ bản tại Benative

Phát triển ngôn ngữ giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative, bạn sẽ được đóng vai chính trong các tình huống giả định được đưa ra. Tạo nên những tình huống thực tế, phương pháp này sẽ áp dụng thường xuyên trong khóa học tiếng Anh nội trú, giúp học viên phát triển tiếng Anh thành thạo bằng cách chăm diễn đạt.

Chế độ chăm sóc học viên

Giáo viên sẽ tận tình theo dõi bạn trong suốt quá trình học. Như một người bạn cùng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cùng bạn, chắc chắn đây sẽ là động lực giúp bạn gặt hái và cải thiện kỹ năng nghe nói tuyệt vời nhất.

Tập trung nâng cao phản xạ

Giúp học sinh tăng khả năng diễn đạt, thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua những chủ đề được đưa ra trong mỗi buổi học

Giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh lỗi phát âm sai, giúp bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu, ngữ điệu, nâng cao kỹ năng nối âm, nuốt âm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học những từ vựng theo chủ đề, nắm rõ về cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

Đan xen giáo trình

Giáo trình học tiếng Anh cơ bản và giáo án được biên soạn từ những giảng viên đầy kinh nghiệm được đan xen với nhau sẽ đưa ra một lộ trình học đặc biệt và thú vị

Số lượng học viên có sự điều chỉnh để cân đối

Chỉ từ 5 – 10 học viên trong 1 lớp, giúp giáo viên dễ dàng tiếp quản và chăm chút đến từng bạn học viên, sẽ kịp sửa lỗi cho những bạn phát âm sai, kích thích suy nghĩ bằng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập nhắc lại kiến thức và đưa ra chủ đề tiếp theo nhằm giúp học viên chủ động chuẩn bị bài.

Không phải cứ lao vào học tập mà không suy nghĩ đến hiệu quả là mang lại kiến thức, bạn hãy tìm hiểu cũng như áp dụng những hình thức và phương pháp mang lại sự thay đổi ngoạn mục cho bản thân như Homestay học tiếng Anh cùng Tây là một hình thức không ngoại lệ. Cùng nhau học tập thật tốt để có thể giao tiếp một cách trôi chảy với bạn bè và đối tác nước ngoài, chỉ khi bạn thực sự có kiến thức và biết nói đa dạng các loại ngôn ngữ thì lúc đó cơ hội nghề nghiệp mới thực sự mở ra trước mắt.

Comment here