Học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản Benative

khoa hoc tieng anh danh cho nguoi mat goc

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho những người mất căn bản hay mới bắt đầu Benative cam kết chữa khỏi mất gốc tiếng Anh, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp thành thạo chỉ sau 2 tháng!

khoa hoc tieng anh danh cho nguoi mat goc

Ai là đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản Benative

Căn nguyên của việc ngày càng ngại học tiếng Anh

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả? Bạn đang gặp khó khăn trong việc học và ghi nhớ từ vựng? Bạn “chán học” và ngại học tiếng Anh? Bạn đã bị mất gốc tiếng Anh hay thậm chí đã bị mất cả “rễ” và đang không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng bởi đã có trung tâm tiếng Anh Benative, với hàng loạt các khóa học với các cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại gốc rễ tiếng Anh chỉ trong vòng 2 tháng, nắm vững kiến thức cơ bản và tiến tới giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 2 tháng tiếp theo.

Đối tượng tham gia

Hiện tại, bạn đang ở một trong những tình trạng như

– Người đi làm mất căn bản với tiếng Anh
– Sinh viên mất gốc tiếng Anh lâu năm
– Đối tượng lơ là học tiếng Anh từ thời phổ thông
– Học tiếng Anh sai phương pháp
– Đã có kiến thức nền tảng nhưng chưa giao tiếp được
– Đối tượng “lười” học
– Những bạn chán học
–  Không có động lực học tiếng Anh

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản để “chinh phục ngôn ngữ” ngay nhé!

Tổng quan khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản Benative

Mục tiêu hướng tới

khoa hoc tieng anh danh cho nguoi mat goc

– Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tự tin trong mọi tình huống
– Chuẩn đầu ra nghe nói tương đương 6.0 IELTS
– Đam mê yêu thích học tiếng Anh và có thể tự rèn luyện tiếng Anh hàng ngày.
– Bạn sẽ được trải nghiệm một cách đầy đủ nhất các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

 

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative Việt Nam

Giao tiếp cơ bản (E-Base):

Đây chính là giai đoạn “chữa lười tiếng Anh” bằng phương pháp giảng dạy siêu đột phá “Lazy English”, khởi đầu là quá trình chuẩn hóa lại ngữ âm và những kiến thức nền tảng nhất trong tiếng Anh. Giai đoạn này các bạn sẽ được học phát âm, thông qua việc quay video, các thầy cô giáo bản ngữ của Benative sẽ chỉnh sửa tận tình, cùng bạn học cách đặt môi, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. Hay những kĩ thuật đơn giản như: Nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu,….. đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong một số tình huống cơ bản.

Hệ thống các bài học tiếng Anh giao tiếp trong giai đoạn này được thiết kế vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày, tăng thêm hứng thú và tạo động lực học tiếng Anh một cách mạnh mẽ cho các bạn. Kết thúc giai đoạn các bạn chắc chắn sẽ có những kiến thức nền tảng rất vững chắc, đồng thời có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không còn cảm giác sợ, không lười học tiếng Anh nữa mà thay vào đó là cảm giác thích học khao khát chinh phục tiếng Anh mà đến chính bạn sẽ phải bất ngờ.

Học tiếng Anh giao tiếp một cách bài bản:

Bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là nghe và nói theo các hệ thống giảng dạy thông minh và chuyên sâu hơn của Lazy English.

Casting: Chúng ta sẽ được nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh.

Multi-Sense: Vận dụng sự logic của hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe. nói và sử dụng hành động để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ.

Short-Story: Đây là hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.

Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, cùng với những chương trình dã ngoại hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi, chơi để học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Giai đoạn này bạn sẽ được đào tạo kỹ năng nghe, nói phản xạ chuyên sâu, phát triển khả năng sử dụng từ, cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp bạn có thể giao tiếp tự tin và thành thạo bằng tiếng Anh.

Quyền lợi mà học viên trung tâm Anh ngữ Benative có được là gì?

khoa hoc tieng anh danh cho nguoi mat goc

1. Cam kết chất lượng bằng văn bản pháp lý hoàn trả lại 200% học phí nếu sau khóa học không thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy.

Chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của trung tâm được kiểm chứng bởi hơn tất cả các học viên đã tốt nghiệp và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trên con đường sự nghiệp của họ. Để bạn yên tâm với chất lượng và phương pháp đào tạo tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative, ngay khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất căn bản hay bất cứ khóa học nào của Benative, chúng tôi cam kết bạn sẽ được học lại miễn phí 100% nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ.

 

2. Học phí siêu tiết kiệm cùng cam kết bảo hành kiến thức sau khi kết thúc khóa học.

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của trung tâm. Tại Benative, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần ghi chép, giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Chỉ trong vòng 2 tháng cho một khóa học với cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt với lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được xây dựng với toàn bộ 100% buổi học với giảng viên bản ngữ với chuyên môn dày dặn.

Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được bảo hành khóa học. Bất kì bạn nào khi kết thúc khóa học cảm thấy kiến thức của mình chưa được vững và giao tiếp chưa được lưu loát vẫn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm hoàn toàn miễn phí.

 

3. Nhanh chóng tiếp cận phương pháp tạo động lực đột phá giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả.

100% các khóa học tại Benative áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá học tiếng Anh nội trú cùng Tây, phương pháp học mới lạ mang lại sự cải thiện cao cũng như có thể tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có môi trường tiếp xúc với người nước ngoài nhiều nhất. Đây chính là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng! Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh nhàm chán và khó khăn như các cách học cũ nữa, mà sẽ hoàn toàn thư giãn để “tận hưởng” tiếng Anh!

Ưu điểm nổi bật của phương pháp học tiếng Anh nội trú cùng Tây – Homestay English

+ Học một cách tự động, tiếp xúc thường xuyên với các thầy cô bản ngữ, trao đổi trực tiếp, giảng dạy mọi nơi.

+ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi.

+ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức, học tới đâu chắc tới đó.

+ Học tiếng Anh như một trẻ em bản ngữ

+ Không cần di chuyển phức tạp, ở ngay tại trung tâm tất cả những gì bạn cần đó chính là ghi chép, tham khảo giáo trình, làm bài tập và thực hành ôn luyện với người bản ngữ hàng ngày.

+ Tạo thói quen sử dụng tiếng Anh hàng ngày

 

4. Giờ học và thời gian học không giới hạn với hình thức tiếng Anh nội trú.

Các lớp học cùng trình độ tại Benative luôn luôn được khai giảng song song với nhau, điều này cho phép bạn có thể tham gia nhiều lớp học ở cùng một trình độ nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian khi tham gia học tiếng Anh nội trú. Học một buổi cảm thấy chưa đủ hay chưa được thực hành nhiều có thể tham gia học lại một lần nữa cùng các lớp cùng trình độ khác. Ngoài việc các bạn được học với giảng viên trên lớp, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ,chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả với các thầy cô đến từ bản xứ giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

Các bạn có thể thấy lớp học của tiếng Anh nội trú Benative không gian học vô cùng rộng rãi để các bạn có thể thoải mái trao đổi, rèn luyện tiếng Anh trong giờ học. Không khí lớp học lúc nào cũng sôi động, nhộn nhịp và vô cùng hào hứng nhé! Đó chính là “chất học” chỉ có riêng tại trung tâm thôi đó.

5. Mô hình lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Quản lý lớp đảm bảo chăm sóc học viên tận răng tận tóc.

Một lớp học sẽ có các giảng viên, trợ giảng và quản lý lớp học đảm bảo cho các bạn có một sự yên tâm và hệ thống quản lý, quy tắc lớp học chặt chẽ logic. Đảm bảo nề nếp nội quy cũng như môi trường học tốt cho các bạn học viên yên tâm tham gia lớp học.

Bạn còn băn khoăn chưa biết tìm đến nơi đâu có khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản tốt cũng như hiệu quả, thì hãy mau chóng đăng ký tham gia để trở thành một học viên ưu tú trong ngôi nhà chung Benative Việt Nam thôi!

Comment here