Tin tức

Buổi dã ngoại đầy thú vị của Benative Kid tại công viên Yên Sở

buoi da ngoai tai benative kid

Vào ngày 03/03/2019 vừa qua tại công viên Yên Sở, các em học sinh của Benative Kid đã có một chuyến dã ngoại vô cùng vui vẻ và thú vị. Buổi dã ngoại được tạo ra với mục đích giúp các em có môi trường thoải mái để thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp đồng thời tăng sự gắn kết cũng như có thể thực hành vận dụng tiếng Anh trong thực tế đời sống, phát triển khả năng nói tiếng Anh của bản thân.

 

Hoạt động dã ngoại cực thú vị của Benative Kid tại công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở được mệnh danh là “lá phổi xanh” của thành phố, với những bãi cỏ xanh nhấp nhô, cả một bầu trời thoáng đãng cùng với đó là hồ điều hòa rộng lớn. Cứ cách vài mét là bạn sẽ lại thấy một cây xanh hợp bóng mát, tạo cho những người tới tham quan có cảm giác như đang lạc vào giữa một khu rừng mát lạnh.

buoi da ngoai cua benative kid

 

Benative Kid đã đặc biệt lựa chọn dã ngoại tại Yên Sở để các bé có thể thoải mái chạy nhảy, vui chơi trong khoảng không gian xanh lý tưởng tại nơi đây.

Các hoạt động như kéo co, nhảy dây, đá cầu,… là những trò chơi truyền thống giúp các em thể hiện tài năng thể thao của bản thân, thoải mái thư giãn cười đùa. Chính những hoạt động vui chơi bổ ích này lại là cách đơn giản nhất để kéo gần khoảng cách giữa thầy trò lại với nhau, giúp cho đầu óc được thư giãn để các em có thể bung lụa ngôn từ, tự tin giao tiếp bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ.

buoi da ngoai tai benative kid
Các em vui chơi rất vui vẻ

Bên cạnh các trò chơi truyền thống, đến với buổi dã ngoại các em còn được giới thiệu về những nét phong tục tập quán độc đáo, những câu chuyện thú vị về đất nước con người qua đó trải nghiệm tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau từ đó làm tăng thêm vốn từ vựng và khả năng diễn đạt. Đặc biệt hơn buổi dã ngoại có sự có mặt của các thầy cô giáo bản xứ, tạo cơ hội để các em có thể trực tiếp giao lưu, tăng thêm sự gắn kết và tự tin khi nói chuyện với các thầy cô.

buoi da ngoai cua benative kid
Các giáo viên người bản xứ trẻ trung và luôn hết mình với việc giảng dạy

 

Benative Kid đặc biệt trao tặng bằng khen cho các bé có thành tích xuất sắc cho bài thi nói, thi viết tại trung tâm để tuyên dương và khuyến khích các bé học hành tiến bộ hơn nữa.

buoi da ngoai cua benative kid
Trao tặng bằng khen cho các bé ưu tú
buoi da ngoai cua benative kid
Các bé gắn kết và thân thiết với nhau hơn qua buổi dã ngoại

Buổi dã ngoại kết thúc trong tiếng cười vui vẻ của các bé. Benative rất vui vì đã mang đến những hoạt động đầy bổ ích giúp các con có khoảng thời gian thư giãn và học tập hiệu quả. Trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều những giờ ngoại khóa thú vị khác nữa, các bé hãy cùng chờ đón nhé!

 

Comment here