Kinh nghiệm học tiếng anh

Học tiếng Anh cùng Tây mang lại điều gì cho bạn?

hoc tieng anh cung tay tai benative

Học tiếng Anh cùng Tây chính là cách thực hành tiếng Anh với môi trường thật sự tích cực nhằm giúp trau dồi và phát huy các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Vậy phương pháp học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài này mang tới những lợi ích như thế nào cho bạn, cùng nhau khám phá các bạn nhé!

hoc tieng anh cung tay tai benative

Học tiếng Anh cùng Tây có những lợi ích gì?

Có thể khi mới đầu bắt tay vào việc học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ gây một số khó khăn cho người học trong vấn đề giao tiếp. Nhưng ngược lại, chính điều này lại thôi thúc học sinh có thêm động lực để tự hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh để có thể học tiếng Anh giao tiếp với các thầy cô bản ngữ. Rất nhiều các cuộc điều tra đã chứng minh rằng học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ cho kết quả tốt hơn là học với giáo viên bản địa.

 

Rèn luyện kỹ năng nghe và nói tốt

Học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây thì bạn sẽ được giao tiếp trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh. Từ đó, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe và nói trong suốt quá trình học. Khi học, giáo viên sẽ truyền đạt bằng tiếng anh đến người học và người học bắt buộc cũng phải giao tiếp lại bằng tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ hình thành nên phản xạ nghe và nói một cách tốt nhất. Ngoài ra, trong lớp học do giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh nên sẽ tạo động lực và sự hào hứng hơn để bạn mạnh dạn trình bày các quan điểm và ý kiến của mình với cô giáo và các học viên khác. Với cách học này, bạn vừa rèn luyện được khả năng nói bằng tiếng Anh, lại rèn luyện sự tự tin trong khi giao tiếp tiếng Anh.

 

Học được cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

hoc tieng anh cung tay

Khi học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Trong khi học, bạn sẽ được nghe cách phát âm chuẩn của dân bản ngữ từ đó đối chiếu với cách phát âm của bản thân để đánh giá được mức độ khác biệt trong phát âm, từ đó có những cách điều chỉnh để hoàn thiện cách phát âm của mình. Hơn nữa, trong lúc bạn nói tiếng Anh, chính giáo viên sẽ quan sát khẩu âm và lắng nghe để có thể sửa lỗi phát âm cho bạn.

 

Bổ sung thêm vốn từ vựng

Trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây, bạn có rất nhiều cơ hội để học thêm các từ vựng mới mà chắc chắn nó không có trong bất cứ giáo trình, sách vở hay tài liệu nào. Với vốn từ vựng này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, vì giờ đây, bạn có thể hiểu được những từ hay được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh thông thường.

 

Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Anh

Với phương pháp học này, bạn sẽ phải chủ động sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ này. Chính vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để luyện nói và được lắng nghe để sửa lỗi chính xác nhất. Hơn nữa, việc tích cực tham gia phát biểu ý kiến và quan điểm của bản thân sẽ hình thành phản xạ nói nhanh ngay khi bạn cần giống như bạn đang giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

 

Hiểu thêm về văn hóa phương Tây

Khi học tiếng Anh giao tiếp ở môi trường hoàn toàn bản ngữ, bạn không chỉ được dạy về ngôn ngữ mà còn học được rất nhiều các kiến thức văn hóa, con người phương Tây. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy học hiện đại từ nước ngoài nên sẽ tiếp thu kiến thức và kỹ năng hoàn toàn tự nhiên và không hề bị gò bó trong cách ứng xử bằng tiếng Anh. Hơn nữa, những kiến thức về văn hóa của phương Tây còn giúp bạn dễ dàng hội nhập quốc tế khu vực và trên thế giới, từ đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới và những hướng phát triển công việc mới đầy triển vọng.

Học tiếng Anh nội trú cùng Tây luôn luôn là một cách thức học vô cùng hiệu quả, mang đến lợi ích lớn cho người học không chỉ về giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức về các lĩnh vực từ người ngoại quốc, đặc biệt còn học được các kỹ năng giao tiếp hoàn toàn hiện đại và chuyên nghiệp.

Học tiếng Anh cùng Tây đang là một xu thế cũng như làn gió mới mang ý tưởng và phương pháp tiến bộ đến với những bạn trẻ có niềm đam mê học tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ Benative là một địa chỉ đang hoạt động dựa trên nguyên lý của “làn gió” ấy.

Comment here