Học giao tiếp tiếng Anh

Bạn có biết học nói tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất?

hoc noi tieng anh giao tiep cung Benative

Ngoại ngữ được rèn luyện tốt nhất trong môi trường bản xứ. Nhằm đáp ứng điều này, rất nhiều trung tâm tiếng Anh “mọc” lên với các lớp học 100% giáo viên người bản ngữ. Nhưng bạn có biết học nói tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất không? Hãy cùng tìm hiểu qua danh sách những trung tâm dưới đây nhé.

 

1. Benative

hoc noi tieng anh giao tiep cung Benative

Benative là một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp dưới hình thức nội trú ngay tại Hà Nội. Đây là một trung tâm sẽ mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh cộng đồng thú vị và độc đáo cho các bạn trẻ, giúp bạn tiếp cận và hòa nhập với môi trường bản ngữ, khám phá đời sống phương Tây.

Với quy trình học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng và soạn thảo phù hợp với từng thành viên, kết hợp với những bài test định kỳ, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng cải thiện. Giảng viên tại đây 100% là người bản ngữ với sự thân thiện, hòa đồng và vui tính sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/24, giúp chỉnh sửa những lỗi phát âm, điều chỉnh luyến láy, ngắt nghỉ như người bản xứ.

Với hình thức học tiếng Anh nội trú tại Benative, được cùng học tập, ăn uống, sinh hoạt ngay với các giáo viên người bản ngữ sẽ giúp cho bạn có thể cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh giao tiếp một cách vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống giao tiếp, tiếp cận tiếng Anh từ những thứ đời thường nhất, từ đó dễ dàng tiếp cận và biết cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả hơn.

 

Tại Benative Việt Nam chia làm 3 khóa học tiếng Anh như sau:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này dành cho những bạn mới bắt đầu theo đuổi tiếng Anh. Bạn sẽ học cách tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ cơ bản. Với lộ trình hơn 2 tháng, bạn sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng kết hợp với cách phát âm chính xác nhất. Được học nói tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, kết hợp thực hành ngay trên lớp sẽ giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp tốt nhất.

 

  • Giao tiếp tiếng Anh Intermediate – Tiếng Anh trung cấp

 

Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản, muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói tiếng Anh trung cấp và sử dụng hiệu quả vốn từ vựng. Với mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau liên quan đến công việc đến những vấn đề cuộc sống, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua hoạt động thực hành với giảng viên. Hơn thế, bầu không khí ấm cúng như một gia đình sẽ không khiến bạn áp lực, còn tạo ra nhiều niềm vui, kích thích tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng giao tiếp.

 

  • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Từ vựng ở khóa giao tiếp nâng cao sẽ tập trung theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng nói như thi IELTS hoặc giao tiếp chuyên ngành tại doanh nghiệp. Chính vì thế, học viên sẽ dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách vận dụng ngay vào những tình huống giao tiếp đặc thù. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ cung cấp những kiến thức về cụm động từ, thành ngữ, tiếng lóng… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và ghi điểm cao trong mắt đối phương.

 

2. Saigon American English

hoc noi tieng anh giao tiep

Với mô hình học tập hiện đại “Class – Club – Tour”, bạn sẽ được học nói tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày tại câu lạc bộ tiếng Anh của SAS, cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác. Ngoài ra, học viên còn được thư giãn cùng với người nước ngoài trong những chuyến “Phượt English” đầy thú vị, giúp bạn vừa chơi vừa học tiếng Anh.

SAS gồm 3 khóa học với các trình độ từ cao đến thấp, phù hợp với tất cả mọi người. Trung tâm sẽ có một buổi kiểm tra trình độ miễn phí để xếp lớp cho bạn trước khi vào học.

 

3. Pasal

hoc noi tieng anh giao tiep

Nhắc đến Pasal là nói tới phương pháp giảng dạy Efforless English độc đáo, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.

Dựa theo những nguyên lý nền tảng của Effortless English (nhấn mạnh vào tâm lý để tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh), Pasal đã cho ra đời Nguyên lý Pasal Total Immersion. Nguyên lý này bao gồm các kỹ thuật học phát âm hiệu quả (từ hệ thống Pronunciation Workshop) và kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao (từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury).

Tại Pasal, bài học luôn được thiết kế đơn giản, dễ dàng và hài hước, lôi cuốn (học từ video vui nhộn, xem phim bom tấn hấp dẫn, câu chuyện tạo động lực…) Nhờ vậy, học viên sẽ thấy tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

 

4. Aten

hoc nói tieng anh giao tiep

Nếu bạn muốn học lại từ con số 0, Aten là một nơi đáng để cân nhắc. Đến với Aten, bạn sẽ học cách phát âm thành thạo 44 âm tiết trong tiếng Anh, vì phát âm chính là nền tảng cơ bản của giao tiếp.

Một phương pháp giảng dạy đặc biệt chỉ có ở Aten là học bằng Vận động – Hình ảnh – Âm thanh, tất cả các giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ dai, hiểu và vận dụng ngay vào thực tế. Nơi đây còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe – hiểu – phản xạ ngay trong 2s để việc giao tiếp được thuần thục và tự nhiên hơn.

Mô hình lớp học 4 thầy (Giảng viên, Quản lý Chất lượng, Coach, Care) – tối đa 18 trò, đảm bảo chất lượng và giúp giảng viên theo sát từng học viên học viên trong suốt buổi học. Nếu còn đang băn khoăn, bạn hãy đăng ký một buổi học thử miễn phí tại Aten để được trải nghiệm thực tế nhé!

 

5. VATC

hoc noi tieng anh giao tiep

Anh ngữ Việt Mỹ VATC ra đời năm 1999, là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Các khóa học giao tiếp tại VATC bao gồm Tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business) và Tiếng Anh Tổng quát FLIP.

Đến với tiếng Anh giao tiếp chủ động (4business), bạn sẽ luyện phát âm chuẩn và giao tiếp thành thạo trong các tình huống thông dụng. Khóa Tiếng Anh Tổng quát FLIP là tảng để bạn chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cao hơn như TOEFL, IELTS, TOEIC. Khóa học này giúp bạn phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, sử dụng thành thạo 3.000 từ và cụm trong tiếng Anh, luyện phản xạ nhanh khi giao tiếp.

Trước khi vào học, VATC sẽ có một buổi kiểm tra xếp lớp để đảm bảo bạn lựa chọn được khóa học có trình độ phù hợp với mình nhất. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp, VATC cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi học nói tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất chưa? Hãy chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Comment here