Tài liệu học tiếng Anh

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng

tai lieu tieng anh chuyen nganh xay dung

Tiếng Anh xây dựng ngày càng được sử dụng nhiều bởi hàng loạt các nhà thầu nước ngoài đã và đang làm việc tại Việt Nam, xây dựng nhiều công trình trọng điểm. Với tay nghề, trình độ cao, cộng thêm vốn tiếng Anh xây dựng, các kỹ sư, công nhân người Việt sẽ dễ dàng thăng tiến, đạt được mức lương cao trong một công ty xây dựng nước ngoài. Do vậy, việc học tiếng Anh xây dựng ngày càng cần thiết. Bài viết này sẽ đưa đến cho các bạn bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng thông dụng, cơ bản, cực hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong ngành xây dựng, công trình.

1. Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành “English course for the construction trade”

tai lieu tieng anh chuyen nganh xay dung
Giáo trình này được chia làm 22 Unit, với mỗi bài học là một hình huống làm việc trong ngành xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp các tình huống điển hình như dự thầu và hợp đồng, các loại bản vẽ, trang trí nội thất, thoát nước, cấu kiện ngầm…

Bộ tài liệu được thiết kế rõ ràng và nhất quán từ đầu đến cuối, tất cả các bài đều được bố cục với nhiều hoạt động đa dạng để bạn luyện tập, bao gồm:
– Các hoạt động khởi động
– Các bài đọc và nghe để trau dồi từ vựng và cách giao tiếp theo ngữ cảnh
– Tài liệu học thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng
– Hoạt động đóng vai, làm việc nhóm và thảo luận chuyên đề
– Các bài tập tiếng Anh

Nội dung trong tài liệu tiếng Anh xây dựng gắn liền với các tình huống thực tế trên môi trường công sở, mang tính ứng dụng và thực hành cao, có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học phát triển toàn diện vốn từ vựng và khả năng đọc – hiểu. Thêm vào đó là bài nghe để hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học

Đây có thể coi là các tài liệu tiếng Anh xây dựng chuẩn mực nhất. Với bộ tài liệu này bạn không những sẽ học được những từ và cụm từ tiếng Anh về các kiến thức chuyên ngành bạn đã biết, mà còn tiếp thu được những kiến thức mới, bổ ích giúp bạn tiến bộ và thành công trong công việc.

2. Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành  “English for construction”

tai lieu tieng anh chuyen nganh xay dung
Nhắc đến tài liệu tiếng Anh xây dựng chúng ta không thể không nhắc đến quyển giáo trình “English for Construction”. Quyển giáo trình này hiện đang được rất nhiều người lấy làm tài liệu để ôn luyện và tự học tại nhà. Giáo trình này được biên soạn bởi 2 giáo sư Evan Frendo and David Bonamy, là cuốn tài liệu tiếng Anh xây dựng chi tiết nhất cho dân xây dựng thuộc bộ giáo trình Express dành cho người đi làm của Đại học Oxford. Một bộ giáo trình tương đương với khóa học 25 – 30 tiếng, thích hợp cho những bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cấp tốc, những người muốn nói chuyện với đồng nghiệp và sếp một cách tự tin và lưu loát hơn.

Bộ “English for Construction” bao gồm 2 phần : Audio (Phần nghe) và Student book (Phần sách).
Các nội dung kiến thức trong giáo trình này gắn liền với những tình huống thực tế trên môi trường công sở, mang tính ứng dụng và thực hành cao, có nhiều hình ảnh minh họa giúp người học phát triển toàn diện vốn từ vựng và khả năng đọc – hiểu. Thêm vào đó nhiều bài nghe để hoàn thiện kỹ năng nghe cho người học

Với những đặc điểm trên, giáo trình “English for Construction” là công cụ hỗ trợ tối đa cho những người muốn học tiếng Anh online nhưng không có thời gian để học. Đây có thể coi là cuốn tài liệu tiếng Anh xây dựng mẫu mực.

Trên đây là 2 tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, hy vọng sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn học tập hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Comment here