Học tiếng Anh

7 bài hát tiếng Anh về chủ đề ô tô cho các bé

bài hát tiếng anh

Chia sẻ 7 bài hát tiếng Anh chủ đề ô tô cho các bé với những hình ảnh sinh động, âm điệu vui nhộn và ca từ đơn giản, Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích thú khi nghe hát về chủ đề này. Cùng xem đó là bài hát gì nhé?

1. Little Red Car

Little Red Car là một bài hát dễ thương về chiếc xe cảnh sát màu đỏ. Với âm điệu vui nhộn và ca từ đơn giản, bài hát chắc chắn sẽ lấy lòng được nhiều bạn nhỏ.
Trên kênh Youtube Little Red Car là những bộ phim hoạt hình về chiếc ô tô này. Các tập phim kể về hành trình thú vị của chiếc xe cảnh sát này cùng rất nhiều bài hát nhạc phim vui nhộn đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi của các bé, cha mẹ nên tham khảo xem sao nhé.

>>> Những bài hát tiếng Anh cho trẻ em

2. Hurry Hurry Drive the Firetruck

Hurry Hurry Drive the Firetruck kể về một câu chuyện dập lửa cứu người tại một khu nhà của chiếc xe cứu hỏa.

Phần mở đầu với giai điệu nhanh, vội vàng cùng âm thanh còi cứu hỏa sẽ khiến bé cảm nhận được không khí rất gấp rút của đội cứu hỏa. Khi đã dập lửa và cứu người thành công, âm điệu nhẹ nhàng hơn, và chiếc xe cứu hỏa đã có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi bằng cách đi chậm lại để trở về bến dừng.

3. Police Car Song

Đây là một bài hát tiếng Anh có giai điệu vui nhộn, rộn ràng, kể về một chiếc xe cảnh sát luôn giúp đỡ mọi người: bắt kẻ trộm, đưa trẻ lạc về nhà,.. Với những hình ảnh minh họa vô cùng hấp dẫn, tràn đầy màu sắc, các bé sẽ thêm hứng thú và yêu thích bài hát này.

Không chỉ cung cấp cho các con kiến thức về xe cảnh sát, bài hát còn giúp các bé hiểu được vai trò của cảnh sát, hình thành nên trong bé một phản xạ rằng bất cứ khi nào gặp vấn đề khó giải quyết cần giúp đỡ thì bé đều có thể tìm đến công an, cảnh sát.

4. Super Brave Cars

Super Brave Cars nói về những chiếc ô tô “siêu nhân”- những chiếc xe luôn giúp đỡ mọi người. Đội xe này bao gồm: xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe ô tô cảnh sát, xe dọn rác, xe thư báo,….

Với lời hát đơn giản, giai điệu vui nhộn, hình ảnh minh họa sống động, bài hát đã thu hút được sự chú ý và nhận được cảm tình của rất nhiều bạn nhỏ, mang đến những giá trị về kiến thức cũng như giải trí rất thú vị.

>>> Học tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em

5. Giant Truck Team

Giant Truck Team là một bài hát giới thiệu về những chiếc xe khổng lồ như xe vận tải, xe lu lăn đường,… Với hình thể to lớn như thế, mỗi loại xe sẽ có một chức năng khác nhau, giúp ích cho con người ở những lĩnh vực nhất định.

Với hình ảnh minh họa sống động và đẹp mắt, bé sẽ hiểu thêm về công việc của những chiếc xe lớn này, đồng thời củng cố thêm một số kiến thức về cuộc sống qua những từ vựng tiếng Anh cơ bản.

6. Transportation Song

Đây là một bài hát vui nhộn giới thiệu về rất nhiều loại phương tiện giao thông cùng chức năng của mỗi loại, từ xe hơi, xe buýt, tàu hỏa, thuyền, máy bay… Có thể coi bài hát đã cung cấp cho các bé khá đầy đủ về những phương tiện mà bé có thể nhìn thấy hàng ngày.

7. Baby Car

Bài hát này dường như là một phiên bản khác có nguồn gốc từ “Baby Shark”- một bài hát phổ biến và vẫn đang được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Baby Car kể về một chuyến đi trên trên đường phố vào ban đêm của gia đình xe cộ. Với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, đây thực sự sẽ là một bài hát mang đến nhiều trải nghiệm cho bé.

Vừa rồi là một số bài hát tiếng Anh chủ đề ô tô cho các bé. Những bài hát thú vị và đáng yêu sẽ thu hút được sự chú ý của các bé, cha mẹ hãy tận dụng chúng để mang lại những giờ học thú vị cho con nhé.

Comment here