Tin tức

7 trang web học tiếng Anh miễn phí hay nhất 2019

web học tiếng anh miễn phí

Nếu như bạn đang cần tìm những trang Web học tiếng Anh miễn phí thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của trung tâm Anh ngữ Benative, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 7 địa chỉ website “đình đám” nhất hiện nay.

1. Trang web BBC Learning English

BBC Learning English là cái tên không còn xa lạ với tất cả những bạn học tiếng Anh, phần mềm tiếng Anh trẻ em này tập chung vào các chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…Ngoài ra chúng ta cũng có thể tự mình kiểm tra trình độ tiếng Anh qua những bài thi trực tuyến. Chưa hết, tại đây còn có rất nhiều những bài luyện nghe mà bạn có thể download về máy để luyện tập hàng ngày một cách hiệu quả.

Link website: http://learnenglish.britishcouncil.org/en

2. Web học tiếng Anh Oxford dictionary

Nếu muốn học tiếng Anh hiệu quả bạn chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ website này, tại Oxford dictionary chúng ta có thể tra các tất cả các từ vựng mà bạn muốn với phát âm chuẩn theo cả giọng Mỹ và Anh. Với mỗi từ vựng sẽ có chú giải về cách dùng của từng từ cũng như các ví dụ thực tế điều này sẽ giúp bạn học từ một cách toàn diện.

Link website: http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

3. Web học tiếng Anh miễn phí Ihoctienganh

Đây là địa chỉ website do trung tâm Anh ngữ Langmaster xây dựng nhằm giúp các bạn học viên tại trung tâm có thể thực hành các bài tập nghe và nói. Website này được xây dựng bởi các đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu từ trong và ngoài nước. Cùng với đó trên nền tảng các phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng như TPR, ngành khoa học tư duy NLP và các phương pháp ghi nhớ, lập trình tiềm thức, trung tâm đã cho ra đời hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiện đại nhất dành cho ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học trong trang web đáp ứng đầy đủ các kỹ năng bạn đang tìm kiếm như nghe nói, đọc viết, từ vựng, phát âm.

Link website: http://ihoctienganh.com/

4. Into the book

Là địa chỉ tin cậy đối với những ai muốn học tiếng Anh miễn phí, Into the book – xứng đáng là trang web học tiếng Anh miễn phí hay nhất 2019 để các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn các phương pháp học phù hợp nhất cho mình như:

– Visualizing (hình ảnh hóa)
– Summarizing (tóm tắt)
– Inferring (tìm kiếm nghĩa thực)
– Making connections (tìm liên giữa các đoạn văn)
– Synthesizing (sắp xếp lại)
– Prior knowledge (hiểu sâu)
– Evaluating (đánh giá)…

Link website: http://reading.ecb.org/student/entry.html

5. Vocabsushi

VocabSushi là trang web giúp bạn có thể học từ vựng tiếng Anh thông dụng hàng ngày. Để có thể học một từ vựng, trước hết chúng ta phải hiểu nghĩa của từ đó, rồi có thể đọc một câu ví dụ về từ đó, hoặc bạn cũng có thể nghe người bản địa đọc từ, sau đó hãy làm bài kiểm tra để xem mình học đã hiệu quả hay chưa. Đây chính là phương pháp của trang web học tiếng Anh miễn phí này, nếu như đang gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Link website: http://www.vocabsushi.com/

6. Busuu

Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn một loạt những khóa học phù hợp với mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về những kỹ năng viết, nhằm nâng cao vốn từ vựng, cùng kỹ năng đọc hiểu…Bên cạnh những khóa học này còn có các phương pháp học tiếng Anh đó là khi tham gia vào các diễn đàn nói chuyện, giao lưu với những thành viên khác đến từ các nước trên khác nhau trên thế giới. Một trong những ưu điểm tại đây là Busuu có thể giúp các bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không phải riêng gì tiếng Anh.

Link website: https://www.busuu.com/

7. English online

Website học tiếng Anh này là một thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn một cách cẩn thận sau đó viết lại một lần nữa, chính vì thế chúng ta sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều. Theo đó mỗi bài báo sẽ có một danh sách từ mới được đặt ở cuối bài. Hiện tại đã có hàng trăm topic và các bài báo cũng như những tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn các từ mới này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần điều này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ một cách dễ dàng hơn, vừa có thể luyện đọc, bạn lại có thể vừa tăng vốn từ vựng tiếng Anh học thuật.

Link website: http://www.english-online.at/

Trên đây là 7 địa chỉ trang web học tiếng Anh miễn phí mà Benative chia sẻ đến bạn, hãy tải ngay về để được học tiếng Anh hàng ngày nhé!

Comment here