Học giao tiếp tiếng AnhHọc tiếng Anh

Homestay English là gì?

Homestay English

Đã có rất nhiều mô hình học tiếng Anh độc đáo và mới lạ ra đời phục vụ cho nhu cầu học tập của tất cả mọi đối tượng. Vậy bạn đã nghe tới mô hình “homestay English” chưa? Hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Mô hình học homestay English – tiếng Anh nội trú là một chương trình học Anh văn mới, trong đó người học được sinh hoạt và học tập cùng các giáo viên và quản lý người nước ngoài trong các hoạt động hàng ngày. Ngoài thời gian học trên lớp các bạn còn được các giáo viên người bản ngữ tận tình chỉ bảo, chăm sóc như một khóa học chính khóa… để đảm bảo học viên có thể sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ý tưởng homestay xuất phát từ đâu?

Các du học sinh Việt Nam muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng tiếng Anh thường xuyên với người bản xứ. Nhưng nếu học như vậy người học sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí học. Nhiều phụ huynh cũng sẵn sàng chi 300 – 600 triệu VND để cho con du học tiếng Anh tại Philippines. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao với chi phí thấp hơn mà sinh viên Việt Nam vẫn có một môi trường học Anh văn chất lượng? Từ đó, ý tưởng thành lập một môi trường sinh hoạt hoàn toàn tiếng Anh cho người Việt để ngay tại Việt Nam, người học cũng có thể phát triển vốn tiếng Anh như một du học sinh.

Học viên sẽ thu được lợi ích gì từ chương trình này?

Khi tham gia học tiếng Anh nội trú, người học sẽ được ăn, ở, vui chơi và học cùng với tây. Học viên không những được giao tiếp tiếng Anh trong lớp học mà khi đi chơi, những lúc dã ngoại hay khi sinh hoạt hàng ngày cũng đều được luyện nói tiếng Anh cùng người bản ngữ. Khi học viên tham gia học tiếng Anh homestay sẽ có một lịch trình luyện tiếng Anh dày đặc từ sáng tới tối cho đến khi đi ngủ. Lịch trình này sẽ được sắp xếp theo quỹ thời gian của học viên. Vậy, mỗi học viên tham gia học tiếng Anh nội trú đề có từ 6 đến 8 tiếng/ngày để sử dụng tiếng Anh, tương đương với một du học sinh khi đi học ở nước ngoài.

Chương trình học tiếng Anh homestay dành cho những ai?

Homestay English dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh cơ bản, ở trình độ này học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam trước khi bước vào môi trường sử dụng tiếng Anh 100% với người bản ngữ.
Nếu ai đã từng học tiếng Anh homestay với người nước ngoài, không ai dám phủ nhận về lợi ích của nó đem lại, không những giỏi tiếng Anh, học viên còn được trang bị kiến thức xã hội, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa. Ngoài ra, trong quá trình học bạn được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ lưu loát và tự nhiên nhất, không còn học tiếng Anh một cách thụ động.

Homestay English tại Benative

Chương trình học tiếng Anh nội trú của Benative được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị nhất, không chỉ được trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ mà còn trở thành một ngôi nhà thứ hai – thân thiện, gần gũi để người học phát triển tốt nhất vốn tiếng Anh của mình.

Ngoài những giờ học về kiến thức sẽ có những hoạt động ngoại khóa như cafe, đi bộ, nấu nướng… và trong từng hoạt động sẽ có sử dụng tiếng Anh giao tiếp, để học viên có thể vận dụng được tốt nhất ngôn ngữ này vào đời sống xã hội thường nhật.

Vậy, nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp, tại sao không thử đến với mô hình học homestay English tại Benative? Chắc chắn những thứ bạn thu về được còn nhiều hơn cả mong đợi!

>>> Xem thêm : Khóa giao tiếp tiếng Anh trung cấp tại Benative

Comment here