Tin tức

Chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất với 4 tiêu chí

trung tâm tiếng anh trẻ em

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nên việc hướng cho trẻ học tiếng Anh từ bé là rất tốt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện nhiều của các trung tâm tiếng Anh, đâu là trung tâm phù hợp cho các con? Hãy cùng tham khảo 4 tiêu chí đánh giá trung tâm tiếng Anh trẻ em chất lượng sau đây.

1. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm

Nên để trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Điều này sẽ giúp bé bắt chước cách phát âm chuẩn hơn.

Môi trường học toàn tiếng Việt sẽ làm hạn chế rất nhiều trong việc học ngôn ngữ của bé. Bé sẽ dễ dàng ỷ lại và lười nói tiếng Anh. Hơn thế, có nhiều giảng viên người Việt không đủ khả năng sửa lỗi khi bé nói sai. Điều này khá nguy hiểm bởi khi bé đã quen với cách nói sai rồi thì rất khó để sửa lại.
Vì thế, ban đầu mới tiếp xúc sẽ khá khó khăn, nhưng cha mẹ nên ưu tiên chọn những trung tâm Anh ngữ mà trẻ được giảng dạy bởi người bản xứ và có trợ giảng người Việt.

>>> Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 3-5 tuổi

2. Cơ sở vật chất và số lượng trung tâm

Cơ sở vật chất cũng là một trong những điều kiện đáng để cha mẹ lưu ý, bởi cơ sở vật chất tốt sẽ hỗ trợ các bé đạt đến mục tiêu học tập tốt hơn. Hơn thế, nếu trung tâm tiếng Anh mà sở hữu được nhiều cơ sở khang trang ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển cho học viên.

3. Chất lượng đầu ra

Đây có thể coi là một tiêu chí quyết định trong việc lựa chọn trung tâm tốt. Chất lượng đầu ra của học viên sẽ phản ánh một cách thiết thực nhất về việc giảng dạy của một trung tâm có hiệu quả hay không. Cha mẹ có thể hỏi ý kiến của những phụ huynh có con học ở trung tâm đó để có được những thông tin khách quan nhất. Hiện nay, có một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở Hà Nội có cam kết đầu ra cho học viên, ký kết hợp đầu đào tạo như Anh ngữ Benative, Alisa English, AMES, …

4. Học phí tiếng Anh

Điều cuối cùng phụ huynh nên cân nhắc là mức học phí. Không phải trung tâm nào có chi phí học cao thì sẽ có chất lượng đào tạo tốt. Bởi, một trung tâm tiếng Anh đầu tư nhiều vào quảng cáo, cơ sở vật chất hay có bộ phận nhân sự cồng kềnh sẽ có thể thu mức học phí cao hơn để chi trả cho những khoản đầu tư đó.
Mức học phí nên thỏa mãn điều kiện kinh tế gia đình nhưng đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu về mặt chất lượng. Khi cân bằng được hai điều kiện trên, trung tâm đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.

Qua 4 tiêu chí vừa rồi, hy vọng phụ huynh có thể tự mình đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Hà Nội, từ đó tìm ra một nơi phù hợp nhất, giúp bé học ngoại ngữ hiệu quả.

Comment here