Tin tức

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative thông báo chuyển địa điểm mới

trung tam tieng anh benative thong bao chuyen dia diem

Để phục vụ nhu cầu học tập và phát triển trình độ tiếng Anh giao tiếp của các bạn trẻ là sinh viên, người đi làm cũng như hoàn thiện hơn về mặt cơ sở vật chất để thuận tiện cho việc đi lại cũng như sinh hoạt nội trú của tất cả các bạn học viên. Trung tâm Anh ngữ Benative thông báo chuyển địa điểm cụ thể như sau:  

trung tam tieng anh benative thong bao chuyen dia diem

 

Địa điểm cũ: 379 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa điểm mới: 127 Thiên Hiền – Phường Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội (gần Đại Học Thương Mại)

Thời gian: 21/03/2019.  

 

Những điểm cộng của Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative Việt Nam tại địa điểm mới.

– Đây là một vị trí mang tới nhiều hứa hẹn do nằm ở vị trí trung tâm, gần các trường đại học và có đông đảo các bạn sinh viên có nhu cầu học tập.

– Vị trí trung tâm tiếng Anh tại Mỹ Đình, giao thông thuận tiện

– Phần lớn các công ty, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động chính vì thế nhu cầu cải thiện ngôn ngữ phục vụ hỗ trợ tốt cho công việc.

– Với kiến trúc 5 tầng với 10 phòng rộng rãi thoáng mát, không gian mở giúp học viên có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập.

– Một trong những điểm nổi bật và sáng tạo được trung tâm triển khai ở địa điểm mới đó là Quán cà phê Coffee Language tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả và thư giãn cho học viên tại trung tâm.

 

Thông báo kế hoạch học tập lớp B18 trong thời gian chuyển địa điểm.  

– Mọi hoạt động học tiếng Anh nội trú của lớp B18 vẫn tiến hành bình thường.

– Công tác tổ chức lớp học và sinh hoạt vẫn thực hiện theo đúng nề nếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ quản lý lớp và nhân viên phụ trách.    

 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative xin thông báo để tất cả các đối tượng học viên sinh viên, người đi làm nắm được để không gây ảnh hưởng tới việc học tập trong thời gian di chuyển, đồng thời cũng thông báo để những bạn có nhu cầu theo học các khóa tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản – trung cấp – nâng cao ở tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy nói riêng nắm được chương trình hoạt động tới nhận tư vấn và đăng ký nhận lớp tham gia theo học. Trung tâm sẽ bắt đầu tuyển sinh tại địa điểm mới từ ngày 21/03/2019, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm chú ý cũng như đồng hành cùng tất cả các bạn!

Comment here