Tài liệu học tiếng Anh

Tài liệu tiếng Anh TOEIC level 750+

tai lieu tieng anh TOEIC

Với những bạn đang muốn chinh phục 750+ TOEIC, những tài liệu hay và chất lượng rất cần thiết. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những tài liệu tiếng Anh TOEIC để bạn có thể chinh phục được điểm số như mong muốn.

 

Tài liệu tiếng Anh TOEIC – Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

tai lieu tieng anh TOEIC

Sách này được biên soạn dành cho tất cả các bạn đang trên hành trình chinh phục các đỉnh cao mới của bản thân trong TOEIC, những bạn muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho mình và các bạn có thể mất gốc, yếu về từ vựng thậm chí yếu về mọi mặt trong cả reading và listening.

Nội dung được biên soạn kĩ lưỡng theo cấu trúc phù hợp dành cho người mới học tiếng Anh khiến Tomato Intensive new TOEIC nhanh chóng được tin tưởng để trở thành cuốn sách ôn thi TOEIC cực kỳ hay mà nhất định các bạn không thể bỏ qua. Nội dung chính của 2 cuốn Tomato Intensive new TOEIC listening và Tomato Intensive new TOEIC reading sẽ đem đến cho bạn có cái nhìn chi tiết về đề thi TOEIC trọn vẹn nhất.

Trong mỗi cuốn sách Tomato Intensive new TOEIC phân bổ nội dung cực kỳ khoa học và chi tiết với 2 phần chính. Phần 1 là lý thuyết gồm những bài học lớn liên quan tới từ vựng, ngữ pháp chủ đề sẽ có trong đề thi TOEIC và Phần 2 là bài test để bạn rèn luyện kiến thức đã học được, đánh giá trình độ trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực sẽ không bị bỡ ngỡ.

 

Tài liệu tiếng Anh TOEIC – Longman Preparation Series for the TOEIC Test

tai lieu tieng Anh TOEIC

Sách này được sử dụng cho bạn có trình độ low-intermediate (mới bắt đầu học TOEIC), hoặc thậm chí các bạn ở trình độ cao hơn cũng có thể tham khảo thêm để trau dồi thêm vốn từ vựng cho mình. Tài liệu này giúp các bạn trau dồi thêm về các kỹ năng và phương án xử lý các loại câu hỏi thường được sử dụng trong TOEIC, cung cấp các bài luyện tập cơ bản để nâng cao điểm số trong kỳ thi TOEIC với mục tiêu là khởi đầu từ 200 – 500 điểm.

Nằm trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test của tác giả Lin Lougheed, cuốn sách này chứa kiến thức cao hơn những “anh chị” xuất bản trước đó, bởi sách này dành cho các bạn nào đang có kiến thức nền tảng vững cần ôn luyện để tăng điểm TOEIC lên cao 700+ trở lên. Các bạn học hết cuốn Intermediate Course sau đó chuyển sang cuốn Advanced Course nhé!

 

Cuốn Sách NEW TOEIC 4N4

tai lieu tieng anh TOEIC

Bộ sách được biên soạn thành 4 cuốn riêng biệt dành cho từng level khác nhau trong TOEIC từ level 520 tới các level khác nhau. Với mỗi nội dung này sẽ giúp các bạn tăng dần vốn từ theo đúng lịch trình. Các nội dung được biên soạn kĩ lưỡng giúp các bạn dễ dàng học theo đúng level của mình, tránh dồn kiến thức quá mức gây khó hiểu hoặc khó tiếp thu cho các bạn.

Các nội dung sách được biên soạn tiếp nối lộ trình cuốn trước đó, giúp các bạn luyện thi TOEIC muốn nâng điểm từ 520 lên các mức cao dần hơn trong kỳ thi TOEIC.

Cuốn sách này về cơ bản cấu trúc và lộ trình vẫn giống các quyển trước, nhưng mức độ khó đã tăng dần. Nếu ở quyển 520, các bạn đã học cách xác định câu hỏi và hướng giải quyết, thì trong cuốn này các bạn sẽ được học sâu hơn, nhiều cách diễn đạt hơn. Ở cuốn 860, các bạn sẽ được học chiến lược và thực hành chiến lược đó rõ ràng và quyết liệt hơn để có thể sẵn sàng chinh phục được các câu hỏi khó nhất trong bài thi TOEIC.

 

TOEIC Training Comprehension 860

tai lieu tieng anh TOEIC

TOEIC Training Listening Comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension 860 của tác giả Jim Lee là bộ sách TOEIC khá khó dành cho những bạn nào đã có trình độ tiếng Anh khá mới nên theo học. Cả 2 cuốn sách này sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ những kiến thức TOEIC cần thiết cho bạn chinh phục điểm TOEIC cao 800+.

Cuốn TOEIC Training Comprehension 860 được biên soạn với list các câu hỏi được lấy từ các bài kiểm tra TOEIC gần đây nhất với mục đích giúp đỡ những người muốn đạt được số điểm khoảng 700 – 900 điểm hoặc thậm chí đạt điểm tối đa. Bộ sách này được sử dụng khá phổ biến trong lớp học với sự hỗ trợ của người hướng dẫn hoặc dành cho các bạn đang tự học.

Cuốn sách này được tác giả đều chia làm 3 lộ trình và phân chia theo từng cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng hoàn toàn khác nhau gồm code A, code B, code C như sau:

 • Training code A : Phần này tập trung vào kiến thức ngữ pháp cần thiết có giải thích kèm theo rất chi tiết, bao gồm 8 bài học:
 1. Unit 1: Choosing the right word class (Chọn loại từ phù hợp)
 2. Unit 2: Choosing the right word class (Chọn loại từ phù hợp)
 3. Unit 3: Verb forms (Loại động từ)
 4. Unit 4: Prepositions (Giới từ)
 5. Unit 5: Conjunctions (Liên từ)
 6. Unit 6: Pronouns (Đại từ)
 7. Unit 7: Relative pronouns (Mệnh đề quan hệ)
 8. Unit 8: Comparisons (So sánh)
 • Training code B : Phần này là phần giúp các bạn luyện tập lại những bài học đã được xuất hiện ở phần A và đánh giá trình độ TOEIC hiện tại của mình.
 • Training code C : Phần C cung cấp cho bạn những bài thi thử sát với đề thi TOEIC thực tế. Các đề thi thử TOEIC này sẽ giúp bạn tự ôn tập và nhìn lại được kiến thức của mình, qua đó biết được năng lực & điểm hạn chế của bản thân.

Skill for the TOEIC test listening and reading

tai lieu tieng anh TOEIC

Skill for the TOEIC test listening and reading là bộ sách học TOEIC của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay, giúp cho các bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả đạt kết quả điểm cao nhất. Nội dung cuốn sách giúp bổ trợ tổng hợp và đồng thời cả 2 kỹ năng nghe và đọc cho các thí sinh tham dự kỳ thi TOEIC. Cuốn sách tổng hợp và thống kê những lĩnh vực mà chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải trong các bài thi TOEIC cũng như trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, hệ thống hóa một cách khoa học từ vựng của từng lĩnh vực giúp cho người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt cũng như nhanh chóng biết cách áp dụng vào thực tiễn theo các đầu mục chính như:

 • Tổng hợp kiến thức TOEIC hay, trọn vẹn nhất
 • Rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả, nhanh và chính xác
 • Ôn luyện với những bộ đề thi TOEIC sát nhất.
 • Đáp án đề thi bạn kiểm tra kết quả bài test

Những tài liệu tiếng Anh TOEIC trên đây rất hay và cần thiết cho các bạn khi học TOEIC level 750+. Tuy nhiên, bạn không cần phải học tất cả các cuốn sách, mà điều quan trọng là phải theo đuổi một cuốn đến cuối cùng, đừng bỏ dở giữa chừng nhé. Chúc các bạn thành công.

Comment here