Tài liệu học tiếng Anh

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Nắm vững ngữ pháp là một trong những bước đầu giúp hình thành vững chắc khả năng tiếng Anh của bé. Để hỗ trợ phát triển ngữ pháp cho con, hãy tham khảo ngay 2 tài liệu ngữ pháp tiếng Anh siêu nổi tiếng dưới đây.

>>> Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học

1. English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Bộ sách “Ngữ Pháp Tiếng Anh” này gồm 3 cuốn có kèm CD: Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar for Primary Schoolchildren), Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – sách Bài tập (English Grammar for Primary Schoolchildren – Workbook), và Bài Kiểm tra Ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh Tiểu học (English Grammar Tests for Primary Schoolchildren) dành riêng cho cha mẹ, thầy cô và các em học sinh. Bộ sách do ông Nguyễn Quốc Hùng, MA biên soạn.

Nội dung của bộ sách dễ hiểu, dựa trên cơ sở dạy ngữ pháp kết hợp với giao tiếp, kèm đĩa CD để học sinh thực hành dễ dàng. Các khái niệm ngữ pháp trong sách dễ hiểu, phù hợp với chương trình học ở bậc Tiểu học của Bộ GD&ĐT Việt Nam; thường xuyên cập nhật và thống kê các hiện tượng ngữ pháp được sử dụng trong các giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ của các NXB nổi tiếng thế giới như Oxford University Press, Cambridge University Press, Macmillan Publishers, Pearson,… Đặc biệt, bộ sách còn cung cấp nhiều phương pháp dạy ngữ pháp thích hợp để cha mẹ, thầy cô và các em học sinh dễ dàng áp dụng.
Cuốn sách gồm các bài tập đa dạng về chủ đề: Danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, đại từ, giới từ, các dạng bài viết, câu hỏi với Wh (Wh-Questions), câu hỏi có – không (Yes/No-Questions)…

Nouns, Articles, Pronouns, Adjectives, Verbs, Adverbs, Prepositions, Wh-Questions,Yes/No-Questions
Phần cuối sách có Answer key – đáp án hướng dẫn giải các bài tập giúp học sinh và cha mẹ đối chiếu, kiểm tra lại bài làm.

2. Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học – Minh Anh & Mai Anh

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học” của hai tác giả Minh Anh – Mai Anh được thiết kế gồm 3 phần: Ngữ pháp, Ôn luyện và Một số đề kiểm tra. Ở phần 1 Ngữ pháp – Grammar là phần tổng hợp các kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh tiểu học, bao gồm các cấu trúc, các trường hợp ứng dụng, ví dụ minh họa và một số bài tập nhỏ sau mỗi unit để luyện tập. Phần 2 cuốn sách là Ôn luyện – Exercises với nhiều dạng bài tập hơn, độ khó cao hơn, giúp các bạn nhỏ được rèn luyện làm bài, tăng khả năng ghi nhớ các kiến thức lí thuyết và vận dụng hiệu quả trong giao tiếp. Một số đề kiểm tra – Do the tests ở phần 3 cung cấp nhiều dạng đề kiểm tra môn tiếng Anh ở bậc Tiểu học, giúp các em luyện làm đề, vừa giúp củng cố kiến thức vừa giúp làm quen với dạng đề để không bỡ ngỡ với các giờ kiểm tra trên lớp. Ngoài ra, phần cuối cuốn sách được “trang bị” thêm đáp án để học sinh đối chiếu lại phần bài tập và tự tìm ra lỗi sai.

>>> Cách dùng 12 thì trong tiếng Anh

Đặc biệt, các bậc phụ huynh, vừa thầy cô giáo hoàn toàn có thể sử dụng sách như một tài liệu hỗ trợ chương trình chính khóa, giúp bé học tốt hơn

Trung tâm Anh ngữ Benative giới thiệu đến các bậc phụ huynh và giáo viên 2 cuốn tài liệu ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh tiểu học. Chúc các bé học tốt!

Comment here