Tài liệu học tiếng Anh

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu “đỉnh”

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau

Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh? Giữa hàng ngàn tài liệu học tập bạn loay hoay không biết lựa chọn cho mình cuốn sách nào hiệu quả? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn những cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó Step Up cũng sẽ chia sẻ cho bạn một số sách luyện nghe Tiếng Anh cơ bản giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Sách tiếng Anh hay cho người mới bắt đầu

  1. Hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Hack não 1500 từ vựng Tiếng Anh

Dù bạn là người mới học hay là người đã có trình độ tiếng Anh tốt thì bạn cũng cần phải luyện tập thường xuyên để nâng cao vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi vì bạn học rất nhiều nhưng cuối cùng không nhớ được bao nhiêu. Bạn đầu tư nhiều thời gian công sức nhưng không đạt kết quả như mong muốn. Điều này khiến bạn trở nên chán nản và nhụt chí.

Vậy thì cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Đây là cuốn sách được áp dụng 3 phương pháp học từ vựng tốt nhất thế giới. Đó là phương pháp: Truyện chêm, Âm thanh tương tự và Dùng ngay lập tức. Bạn sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh. Cách học mới mẻ, thông minh này giúp người học có thể nhớ từ 30-70 từ vựng mỗi ngày. Dù bạn có nhiều thời gian hay bạn là người bận rộn, bạn đều có thể học từ vựng hiệu quả nhờ cuốn sách này.

  1. Basic English Grammar

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Basic English Grammar

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này được biên soạn dành cho mọi đối tượng học tiếng Anh. Kể cả bạn là người mới bắt đầu vẫn có thể sử dụng được cuốn sách này. Cuốn sách không đi sâu vào những vấn đề ngữ pháp phức tạp, những lý thuyết ít gặp ít dùng. Nó mang tính chất là một cuốn ngữ pháp cơ bản và thực hành.

Cuốn sách chủ yếu bao gồm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất và bài tập ứng dụng để người học có thể áp dụng được trong giao tiếp. Chỉ cần bạn chăm chỉ học cuốn sách này và thực hành thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp được một cách lưu loát. Cuốn sách có bố cục rõ ràng, chia rõ phần lý thuyết và phần bài tập mạch lạc, giúp người học dễ dàng nắm bắt thông tin và học tập hiệu quả. Đây quả thực là một cuốn sách hỗ trợ hiệu quả tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày cho người mới bắt đầu.

  1. Ship or Sheep?

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Ship or Sheep?

Đây là cuốn sách cải thiện phát âm cho những người học tiếng Anh, đặc biệt là những người đang học nói tiếng Anh cơ bản. Sách phù hợp cho những người bắt đầu hoặc những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh khi đi làm. Phát âm là điều rất quan trọng, là nền tảng của giao tiếp. Khi bạn phát âm tốt, bạn có thể hiểu người khác nói gì và ngược lại. Phát âm tốt giúp tăng phản xạ giao tiếp cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Cuốn sách này còn giúp bạn chuẩn hóa toàn bộ phát âm, các âm cặp trong Tiếng Anh. Bên cạnh đó, giúp bạn học cách đọc đúng ngữ điệu, trọng âm và trọng tâm câu. Với những kiến thức bổ ích và hiệu quả nó mang lại thì cuốn sách xứng đáng được liệt kê vào top những cuốn sách tiếng Anh hay cho người mới bắt đầu.

Sách luyện nghe tiếng Anh cơ bản

  1. Tactics For Listening

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Tactics For Listening

Đây là cuốn sách luyện nghe thiết thực dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách được phân làm 3 cấp độ: Cơ bản, mở rộng và nâng cao. Basic Tactics for listening là cấp độ thứ nhất trong bộ sách. Sách gồm 24 bài. Mỗi bài sẽ mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên.

Các đề tài trong sách là những đề tài thường được sử dụng trong giao tiếp và gây hứng thú cho người học, gồm nhiều hoạt động bổ ích và lý thú giúp học sinh luyện nghe một cách hiệu quả. Kỹ năng nghe cần thiết sẽ được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này gồm việc nghe những từ khóa, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nhận biết và nắm bắt thông tin.

  1. 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bat dau
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh

5 Bí Kíp Luyện Nghe tiếng Anh là cuốn sách chứa đựng nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích mà tác giả muốn chia sẻ với bạn đọc. Với các đề tài luyện nghe phong phú, hình ảnh sống động, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết trên chặng đường chinh phục kiến thức của chính bạn. Ai cũng biết rằng, với một ngôn ngữ thì các kỹ năng luôn gắn kết với nhau, hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, dù luyện kĩ năng nghe là chính nhưng khi học xong cuốn sách này các kỹ năng khác của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

  1. Listen in

sach hoc tieng anh cho nguoi moi bay dau Listen in
Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Listen In

Listen in – là bộ giáo trình 3 trong 1 rèn luyện 3 kỹ năng là nghe – nói – phát âm. Bộ giáo trình này sẽ hỗ trợ bạn rất đắc lực trong quá trình bắt đầu học Tiếng Anh. Các bài học trong sách được chia làm 3 phần: Listen in 1, listen in 2, listen in 3; bộ sách dùng được cho người học từ sơ cấp đến nâng cao. Listen in bắt đầu bằng những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản và được nâng cao dần theo từng bài.

Các bài hội thoại trong giáo trình Listen in có nhiều đề tài vô cùng phong phú và đa dạng xoay quanh những tình huống thực tế trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn học xong 3 cuốn Listen in, các bạn sẽ đưa trình độ nghe – nói – phát âm của bản thân lên một tầm cao mới. Listen in là bộ sách không thể thiếu của những bạn học tiếng Anh

Trên đây là gợi ý những cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cho những bạn đang hoang mang chưa biết lựa chọn tài liệu học tập phù hợp. Hãy bắt đầu rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày ngay từ bây giờ để chinh phục thành công tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhé.

 

Comment here