Học giao tiếp tiếng Anh

13 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hữu ích nhất

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

Đa số người học khi học tiếng Anh giao tiếp đều cho rằng kỹ năng nói và kỹ thuật phát âm là khó nhất khi học ngoại ngữ. Vậy làm sao để có thể khắc phục được hạn chế này đây? Hãy cùng Benative Việt Nam tham khảo các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dưới đây nhé.

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

1. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Side By Side

Side by Side giúp người học nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là học ngoại ngữ tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết tiếng Anh, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện đầy thú vị, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh rất tốt.

2. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp EF Englishtown

Phần mềm hữu ích học tiếng Anh giao tiếp này rèn luyện cho người học về ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

3. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp Tell Me More English

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

App Tell Me More English cho phép người học lựa chọn 1 trong 10 mức độ học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện nói, luyện nghe, đọc và luyện viết, ngữ pháp, từ vựng và cả những hiểu biết về nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất hay!

4. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp Transparent Language

Transparent Language là app học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người đánh giá cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua những câu hỏi, những đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

5. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp 101 Languages Of The World

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

Đúng như tên gọi của nó, 101 Languages of the World cung cấp cho các bạn 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm này thực sự mang lại cho các bạn khả năng nói chuyện tiếng Anh như người bản xứ.

6. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp WordSmart

Phần mềm này sử dụng các từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của người học, phần mềm giúp tìm hiểu các từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa, ngoài ra các bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe của phần mềm thông qua các bài hát, và một số bài tập cơ bản để học tiếng Anh tốt hơn.

7. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp EyeSpeak English

EyeSpeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng Anh, bao gồm ngữ pháp, những đoạn hội thoại, bài tập thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh.

8. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp Duolingo

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

Duolingo là một trong những ứng dụng miễn phí nổi tiếng nhất về học ngoại ngữ. Ứng dụng này đã “game hóa” những bài học qua các trò chơi như trả lời các câu hỏi, điền vào chỗ trống hay chat với người máy, điều này tạo hứng thú cho người dùng. Ngoài ra, Duolingo cũng có chức năng thông báo để nhắc nhở người học hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, vì vậy, người học khó lòng có thể lười biếng.

9. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp BBC Learning English

Đây là một app được phát triển bởi British Council giúp cho người học cải thiện kỹ năng giao tiếp của người dùng. BBC Learning English gồm có 19 tiện ích, chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

10. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp Talk English

Talk English cung cấp cho người học hơn 200 bài học gồm: tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tuyệt vời.

11. Phần mềm Hello English: Learn English

phan mem hoc tieng anh giao tiep co ban

Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play. Phần mềm cung cấp cho người học 475 bài học miễn phí về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi trò chơi khá thú vị.

12. Phần mềm SpeakingPal English Tutor

Đây là một ứng dụng rất hữu ích giúp người học, giúp nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh của họ. Tất cả những gì mà bạn cần làm là khởi động ứng dụng này và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật ảo rồi ghi nhận lại phản hồi.

13. Phần mềm tiếng Anh giao tiếp Memrise

Memrise cung cấp những kiến thức giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn qua phần mềm này. Tuy nhiên, app có một nhược điểm khá lớn là: Các bài học bị sắp xếp khá lộn xộn, vì vậy, bạn cần mất một khoảng thời gian để tìm kiếm nội dung phù hợp.

Trên đây là 13 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Comment here