Học tiếng Anh

Nên học tiếng Anh ở đâu cho người mới bắt đầu?

khóa học tiếng Anh giao tiếp Benative

Nên học tiếng Anh ở đâu là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ bị mất căn bản về ngôn ngữ này cũng như những bạn mới bắt đầu đến và làm quen với ngôn ngữ chung. Vậy trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative chính là cái tên mà các bạn nên chọn để gửi gắm ước mơ thành thạo ngôn ngữ chung của thế giới đấy!   

Chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp Benative là sự thông minh

khóa học tiếng Anh giao tiếp Benative

Nếu Benative Việt Nam là địa chỉ các bạn đã chọn thì đó quả là điều không hề tồi tệ, bời vì các bạn sẽ được nhận những giá trị cũng như học hỏi được vô vàn những bài học lý thú cũng như bổ ích sau đây:  

+ Đầy đủ, tiện nghi như trong ngôi nhà của bạn, không gian sinh hoạt chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, gặt hái được nhiều thành tích cùng sự đam mê yêu nghề luôn giúp đỡ học viên tiến bộ.

+ Phương pháp giảng dạy linh hoạt, gắn lý thuyết với thực hành giúp bạn hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất.

+ Thư viện với những đầu sách tham khảo chính xác được chọn lọc và biên soạn từ những tác giả nổi tiếng.

+ Học phí vô cùng ưu đãi, rất phù hợp với tất cả các đối tượng tùy vào các khóa học cũng như cấp độ khác nhau.

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Benative

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Benative

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại trung tâm các bạn sẽ được khám phá vô vàn những ưu điểm mà một địa chỉ đào tạo tiếng Anh trẻ năng động và chuyên nghiệp này đang sở hữu.

Lợi ích của bạn khi đến với Benative Việt Nam

Đến với Benative Việt Nam các bạn sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái nhất cho các thầy cô giáo và học viên. Bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, được học tiếng Anh nội trú cùng Tây, thực hành giao tiếp trong môi trường toàn các giáo viên người bản xứ, cùng ăn, cùng chơi, cùng sinh hoạt, biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quen thuộc từ đó dễ dàng tiếp thu và nói chuẩn ngữ âm. Có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên và học viên của Benative, học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ. Cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những thông tin thú vị về các nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là khoá học đặc biệt chỉ có tại trung tâm dạy học tiếng Anh ở Hà Nội Benative dành riêng cho những bạn không biết gì, mất căn bản, những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc những bạn muốn học lại tiếng Anh một cách bài bản được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm bởi đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp, luôn tâm huyết hết mình vì học viên để mang tới khóa học chất lượng và phù hợp nhất dành cho bạn. Không chỉ dành cho những bạn mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc tiếng Anh, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cũng rất phù hợp cho những bạn học chuyên ngành tiếng Trung, tiếng Pháp muốn học thêm về tiếng Anh để nâng cao trình độ bản thân.

Đa dạng các loại đối tượng theo học

Benative là nơi đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm với chất lượng đảm bảo cùng chương trình học thú vị và độc đáo là học tiếng Anh nội trú. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ mới, tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật giáo trình nhanh nhất cùng cơ sở vật chất hiện đại mà thân thiện, cùng với dịch vụ chăm sóc học viên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng khi học tập tại nơi đây.

Mô hình lớp học chuẩn với công nghệ

Lớp học tiếng Anh tại Benative được thiết kế trên tiêu chuẩn hiện đại chỉ có từ 10 – 12 học viên/ lớp. Đây là số lượng học viên tốt nhất cho một lớp học nhằm đảm bảo cho chất lượng lớp học, giúp giảng viên có sự quan tâm sát sao nhất tới từng học viên.

Chất lượng khiến học viên hài lòng

Chất lượng của khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Benative Việt Nam đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn các bạn học viên đã từng theo học tại Benative: có tới 96% học viên nắm vững được kiến thức nền tảng và giao tiếp một cách trôi chảy sau khóa học, 100% học viên hài lòng tuyệt đối về chất lượng đào tạo tại Benative.  

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc học tiếng Anh ở đâu? Hãy đến ngay với chúng tôi, Benative luôn là cánh cửa chào đón những bạn có niềm đam mê và quyết tâm chinh phục tiếng Anh.

 

Comment here