Kinh nghiệm học tiếng anh

6 kênh hoạt hình tiếng Anh giúp bé phát triển kỹ năng nói

học tiếng anh cho trẻ em

Trước khi đi vào phần ngữ pháp, kỹ năng nói luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ. Hãy tham khảo ngay 6 kênh hoạt hình tiếng Anh cho bé dưới đây để cùng con cải thiện kỹ năng nói nhé.

>>>> Học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí

1. Rajshri Kids

Đây là kênh youtube cho trẻ em dạy về các vần điệu. Khi học với Rajshri Kids, các bé sẽ được học dễ dàng, vui nhộn nhất, đồng thời được giải trí, thư giãn hiệu quả. Hiện kênh này đã có hơn 600.000 lượt theo dõi và trở thành một phần trong các hoạt động vui chơi, học tập mỗi ngày của nhiều em nhỏ.

2. Shemaroo – Kids

Shemaroo – Kids hiện nay là một trong những kênh dạy học tiếng Anh cho trẻ có lượng tương tác khá nhiều trên Youtube. Với hơn 900.000 lượt theo dõi, Shemaroo – Kids giới thiệu đến phụ huynh nhiều công cụ thú vị để học tập và vui chơi cùng các con.

Thông qua những bộ phim từng đoạt giải thưởng, các bài thơ, bài hát thú vị cùng nhiều chương trình video giáo dục, Shemaroo – Kids sẽ mang đến những điều mới lạ cho việc học tập của trẻ nhỏ.

3. Busy Beavers – Kids English

Busy Beavers là kênh youtube làm ra những video có chất lượng tốt dành cho trẻ em. Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, đây là một nguồn tài liệu phong phú và đa dạng mà cha mẹ có thể tìm hiểu. Ở Busy Beavers, các em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển khả năng tư duy, và sáng tạo của mình.

4. Dream English Kids Songs

Dream English Kids Songs sẽ là một lựa chọn thú vị khác giúp các bé luyện nói tiếng Anh cơ bản. Các em sẽ được học với anh Matt thân thiện và vui tính. Các bài giảng của anh đều lồng ghép nhiều hoạt cảnh vui nhộn vào các kiến thức cần thiết để bé không nhàm chán, vừa học vừa chơi một cách tự nhiên nhất.

5. Book Box Inc

Book Box Inc là kênh youtube cung cấp các video kể chuyện bằng tiếng Anh. Nếu các bé yêu thích những câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử ếch,… thì BookBox sẽ là một kênh học tập thú vị.

Hiện nay, BookBox có những video được chuyển thể từ các quyển sách điện tử có đồng hóa âm thanh, hình ảnh, nội dung sống động sẽ giúp các em vừa hào hứng với việc học tiếng Anh vừa có thể giải trí sau mỗi giờ lên lớp.

6. Appu Series

Appu Series là kênh tiếng Anh tích hợp nhiều chương trình với nhiều thể loại khác nhau với giao diện bắt mắt. Nội dung các bài học cũng rất đa dạng và phong phú, gồm các thể loại yêu thích và gần gũi với trẻ như: phim hoạt hình, phim hoạt họa…
Bên cạnh đó, Appu Series còn cho người dùng có nhiều sự lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán học đơn giản.

Với những kênh hoạt hình tiếng Anh dành cho trẻ em trên đây, hy vọng cha mẹ tìm ra được những kênh phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ, giúp con cải thiện tốt nhất kỹ năng nói tiếng Anh của mình. Học qua youtube là một cách học rất hiệu quả nếu cha mẹ có phương pháp đúng đắn đấy!

Comment here