Tin tức

Học tiếng Anh homestay Hà Nội cùng Benative

Xuất phát từ thực tế nhu cầu tiếp xúc với tiếng Anh, hình thức học tiếng Anh homestay ra đời. Benative Việt Nam là một trong những trung tâm cung cấp mô hình học này. Hãy cùng khám phá nhé.

Xu hướng học tiếng Anh homestay

Cuối năm 2017, Trung tâm Anh ngữ Benative đã triển khai mô hình homestay học tiếng anh cùng tây, học viên tập trung chủ yếu vào đối tượng là các bạn sinh viên. Với mức học phí hợp lý, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học – ăn – ở cùng Tây vô cùng thú vị.

Chương trình homestay English này có ưu điểm rất nổi bật đó là thời gian học tập linh hoạt, chi phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, không gian sống dưới mô hình ký túc xá, sạch sẽ, đầy đủ và tiện nghi. Tuy nhiên, mô hình học homestay này phần lớn tập chung dành cho sinh viên, còn đối với người đi làm đa do còn chưa linh hoạt về thời gian học và sinh hoạt.

Lợi ích khi học tiếng Anh homestay cùng người nước ngoài tại Benative

– Ăn uống, sinh hoạt cùng một nhà với giáo viên nước ngoài trong cùng một căn nhà với đầy đủ tiện nghi như máy giặt, điều hòa, nóng lạnh, bếp…
– Tham gia lớp tiếng Anh với người nước ngoài liên tục buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Được tìm hiểu thêm về những nét văn hóa đặc sắc của nước ngoài.
– Tham gia các hoạt động dã ngoại, tham quan có sử dụng tiếng Anh vào những ngày cuối tuần.
– Tự học cùng mọi người và được chuẩn bị những vấn đề ngôn ngữ mà bạn gặp phải, được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa và hướng dẫn.
– Hướng dẫn cách thuyết trình bằng tiếng Anh, cách viết bài writing IELTS và CV xin việc.
– Được test trình độ đầu vào, test trình độ định kỳ mỗi khóa học và được học theo lộ trình được thiết kế riêng.

Điểm nổi bật tại Benative

– Học phí phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên tới người đi làm.
– Giảng viên nước ngoài có bằng đại học, chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL…); tận tình, chu đáo, nhiệt huyết và vui tính.
– Cung cấp trước về lộ trình học tập, giáo án giảng dạy của giáo viên.
– Được đổi giáo viên nếu học viên có yêu cầu.

Cùng đến Benative và trải nghiệm những điều thú vị với khóa học tiếng Anh homestay nhé. Còn chần chừ gì nữa? Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Comment here