Tin tức

Học tiếng Anh ở homestay có tốt không?

Trong một vài năm gần đây, học tiếng Anh homestay đã trở thành một xu thế thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê và muốn học tiếng Anh cùng người bản ngữ. Vậy học tiếng Anh ở homestay có tốt không?

Tiếng Anh homestay là gì?

Homestay là hình thức ở lại (lưu lại) nhà riêng của một người khác khi đi du lịch, là một trong những hình thức lưu trú phổ biến khi đi du lịch bởi sự mới mẻ, thân thiện và thoải mái như người dân bản địa.

Tận dụng sức mạnh của hình thức lưu trú này, homestay English là một hình thức học ngôn ngữ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm học hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. Khi chọn học những khóa học tiếng Anh homestay, bạn sẽ được đưa vào một môi trường 100% tiếng Anh: sống cùng Tây, ở cùng Tây, học cùng Tây. Ở đó, bạn sẽ được học tiếng Anh và trải nghiệm ngôn ngữ này thông qua những hoạt động đời thường nhất, gần gũi nhất, chính vì thế mà khả năng thẩm thấu tiếng Anh của bản thân sẽ cải thiện đáng kể.

Lợi ích chung khi học tiếng Anh homestay

1. Thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí

Khi sống cùng người bản xứ, bạn sẽ được chăm sóc như đang sống tại chính gia đình mình. Thông thường, những khu homestay có an ninh và vệ sinh rất tốt. Nếu như bạn sống ở những nơi có môi trường thân thiện, bạn còn được hỗ trợ chuẩn bị các bữa ăn, cũng như được sử dụng những đồ đạc chung trong gia đình như máy sấy, bàn là, tủ lạnh…
Với hình thức này, bạn còn có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí đi lại. Vì bạn sẽ được sinh hoạt tại đây gần như 24/24, việc di chuyển cho việc học sẽ được tiết kiệm đáng kể.

2. Tăng cường khả năng tiếng Anh

Nếu ở nhà hoặc học ở trường, hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ được giao tiếp tiếng Anh với người Việt hoặc giáo viên. Vì thế, hình thức homestay English chính là một phương pháp hữu hiệu để bạn cải thiện kỹ năng nghe nói của mình một cách tự nhiên nhất. Ở chung với một “gia đình” bản xứ thì về mặt ngôn ngữ chính là sự thuận lợi vì bạn sẽ có cơ hội tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được tìm hiểu về lối sống và văn hóa của nước bản xứ nhờ họ.

Học tiếng Anh homestay cùng tây
Học tiếng Anh homestay cùng tây

Homestay học tiếng anh cùng tây tại Benative

Benative triển khai chương trình homestay học tiếng Anh cùng tây, là một trong những trung tâm tiếng Anh xây dựng trên hình thức homestay, hứa hẹn mang tới một môi trường tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất cho các bạn trẻ.

– Benative là một mô hình vừa học vừa ở cùng giáo viên bản ngữ. Bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào nền văn hóa Mỹ ngay tại Việt Nam. Ngoài thời gian học 5 buổi/tuần, học viên có thể dành thời gian còn lại trong ngày để ăn uống, sinh hoạt và vui chơi cùng các giáo viên bản ngữ.
– Lộ trình học tập của trung tâm được thiết kế bài bản, khoa học, hợp lý và được thiết kế sát theo lực học của từng học viên. Kết hợp với hệ thống các bài kiểm tra giám sát từ đầu vào tới các bài kiểm tra định kỳ hàng tháng, Benative luôn đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu.

Học tiếng Anh homestay cùng tây
Homestay Bentive – Những lợi ích khi học tiếng Anh home

– Benative cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học, miễn phí học lại 100% nếu học viên theo sát lộ trình học mà không đạt chuẩn đầu ra.
– Không gian học tập và sinh hoạt đầy đủ, khoa học với hệ thống các phòng ngủ, phòng học, thư viện, phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt chung được thiết kế sáng tạo, rộng rãi và đem lại sự hài lòng cho học viên.

“Học tiếng Anh ở homestay có tốt không”? Chắc bạn đã biết câu trả lời. Hãy sở hữu 1 khóa homestay học tiếng Anh cùng tây tại Trung tâm tiếng Anh Benative để trau dồi kỹ năng giao tiếp tốt nhất cùng người bản ngữ.

Comment here