Học giao tiếp tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp trung cấp ở đâu Hà Nội tốt nhất?

hoc tieng anh giao tiep trung cap cung benative

Học tiếng Anh giao tiếp trung cấp ở đâu Hà Nội tốt nhất luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Việc học tiếng Anh giao tiếp là việc rất cần thiết ngày nay tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn trung tâm để học cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Hà Nội có rất nhiều trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội nhé!

 

1. Học tiếng Anh giao tiếp trung cấp tại trung tâm tiếng Anh Benative Việt Nam

hoc tieng anh giao tiep trung cap cung benative

Benative hiện là trung tâm dạy tiếng Anh cực chất lượng với nhiều người theo học. Học tại Benative, học viên sẽ được chăm sóc tận tình bởi giáo viên và sự theo dõi quá trình học tập trong suốt khóa học bởi những bạn chăm sóc viên.

Môi trường học tập tại trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Benative cung cấp các lớp học với giáo viên bản ngữ và hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bạn tự tin giao tiếp, hòa đồng trong lớp và được thực hành tiếng Anh thỏa sức. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 2 phương thức học là học cơ bản và học nội trú để điều chỉnh và lựa chọn theo sở thích cũng như thời gian phù hợp với lịch trình cá nhân.

Với đội ngũ giảng dạy hoàn toàn là người bản ngữ, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình với học viên, trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống lý thuyết ngày càng bám sát với thực hành, luôn thay đổi cách thức truyền đạt, tiếp thu những điều mới mẻ áp dụng trong quá trình đứng trên giảng đường.

Hình thức học đa dạng phong phú phù hợp với điều kiện học tập của nhiều đối tượng khác nhau, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh nội trú hoặc thông thường. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa rèn các kỹ năng tư duy tiếng Anh cơ bản, khuyến khích học viên thoải mái thể hiện kiến thức bản thân, chia sẻ những phương pháp học tập hiệu quả cung cấp tài liệu giúp mở rộng kiến thức cho người học.

 

2. Trung tâm học tiếng Anh British Council

hoc tieng anh giao tiep trung cap

Học phí trung bình mỗi khóa học: 9.800.000đ – 19.750.000đ

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council được xem là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp dạy riêng biệt, British mang đến cho học viên môi trường học cũng như nguồn kiến thức hữu ích nhất.

 

3. Trung tâm Apollo English

hoc tieng anh giao tiep trung cap

Học phí trung bình mỗi khóa học: 8,712,000đ

Với phương pháp dạy học FLIP độc đáo và hiệu quả, Apollo khiến học viên hòa nhập với mô trường học tập hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, có cơ hội nói và nghe thật nhiều để nâng cao trình độ bản thân. Điểm cộng nữa của Apollo chính là đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ đến từ nhiều trường đại học danh giá trên thế giới.

 

4. Trung tâm iSpeaking

hoc tieng anh giao tiep trung cap

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Anh ngữ iSpeaking được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng cấp và kinh nghiệm. iSpeaking đã trở thành một lò đào tạo tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, đặc biệt là các bạn có nhu cầu đi du học.

Học phí: 130.000 VNĐ/ 1 buổi.

 

5. Trung tâm tiếng Anh Langmaster

hoc tieng anh giao tiep trung cap

Học phí trung bình của một khóa học: 4.200.000đ – 8.500.000đ

Langmaster hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt, độc đáo, Langmaster giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Với 3 khóa học với các cấp độ khác nhau, Langmaster khiến việc giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại, giúp học viên tự tin giao tiếp.

6. Trung tâm tiếng Anh IBEST

hoc tieng anh giao tiep trung cap

Học phí trung bình của một khóa học: 4.800.000đ – 12.450.000đ

IBEST tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng tốt và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 9 năm hoạt động và phát triển, IBEST đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên Việt Nam trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Giờ thì bạn đã biết học tiếng Anh giao tiếp trung cấp ở đâu Hà Nội tốt nhất chưa? Trên đây là những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất. Bạn hãy tìm cho mình một trung tâm phù hợp và bắt đầu hành trình học tiếng Nhật ngay từ hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công!

Comment here