Học giao tiếp tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Benative

hoc tieng anh giao tiep hieu qua cung benative

Bạn muốn chọn cho mình một môi trường tiếng Anh tốt nhất để cải thiện kĩ năng của mình trong thời gian nhanh nhất thì việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Benative chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết được rõ hơn về điều này nhé.

hoc tieng anh giao tiep hieu qua cung benative

1. Mô hình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại Benative

Mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative là mô hình học nội trú với 100% giáo viên người bản ngữ, học viên sẽ ăn ở, sinh hoạt và học tập tại ngôi nhà chung Benative, được tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè và thầy cô. Học tiếng Anh nội trú tại Benative bạn sẽ được tận hưởng môi trường học ngôn ngữ đảm bảo chất lượng với 100% thầy cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, TESL, TEFL hay CELTA cùng với lộ trình học tập bài bản và bộ phận chăm sóc sinh viên tận tình, chu đáo.

Hơn nữa, cơ sở vật chất của trung tâm đảm bảo tiêu chuẩn từ thư viện, phòng học, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Cùng với các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi với điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh phục vụ đầy đủ cho yêu cầu học tập và sinh hoạt của học viên tại đây.

Benative còn cam kết chất lượng đầu ra, nếu học viên nào thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm mà chấm dứt khóa học chưa đạt đầu ra sẽ được trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí đến khi nào đạt thì thôi.

2. Giao tiếp tiếng Anh hàng ngày tại Benative

hoc tieng anh giao tiep hieu qua cung benative

Ở Benative, không chỉ có 100% giáo viên người bản ngữ mà còn có cả 100% vận dụng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngày ngày, học viên đều giao tiếp bằng tiếng Anh trên lớp, sai chỗ nào sẽ được thầy cô hay bạn bè chỉnh sửa vì vậy học tiếng Anh tại Benative bạn đừng nên sợ sai, đừng ngại khó, dù tiếng Anh của bạn ở trình độ nào thì bạn cũng sẽ bắt buộc phải nghe nói bằng tiếng Anh và tiến bộ dần từ quá trình rút kinh nghiệm các lỗi sai của mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng điều này bởi bạn sẽ được thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày với sự hỗ trợ của thầy cô bản ngữ và bạn bè nên chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Không chỉ giới hạn ở lớp học mà trong mọi hoạt động tại Benative từ ăn uống, vui chơi, học viên đều được áp dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, mà mọi học viên đều sẽ nắm vững tiếng Anh giao tiếp căn bản hàng ngày khá đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, tại Benative, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, ăn uống, shopping, du lịch… nên quá trình học tiếng Anh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, học mà chơi, chơi mà học.

Chỉ trong vòng 2 tháng, trong môi trường này, bạn sẽ có thể nói tiếng Anh trôi chảy và có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với bất kỳ ai. Đến với Benative, bạn sẽ phải nghe tiếng Anh hàng ngày, nói tiếng Anh hàng ngày, nên chắc chắn bạn sẽ tiến bộ lên mỗi ngày.

 

3. Các khóa học tiếng Anh tại Benative Việt Nam

hoc tieng anh giao tiep hieu qua cung benative

Tại Benative Việt Nam bạn có thể lựa chọn cho mình một trong ba khóa học sau đây sao cho phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: đây là khóa học cơ bản đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế, gắn lý thuyết vào thực hành cùng các hoạt động tập thể, là sân chơi để bạn thỏa sức thể hiện bản lĩnh cũng như sự nhanh nhạy xử lý tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Học các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề thông dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp các bạn sẽ tiếp tục học lên khóa học trung cấp. Khóa học trung cấp tại Benative sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm mới độc đáo về mô hình học tiếng Anh Hometay với kiến thức và tình huống thực trong cuộc sống giúp bạn không cần phải quá lo lắng về bất kỳ trở ngại nào.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao: là khóa học tiếng Anh trình độ cao dành cho các bạn sinh viên đại học và người đi làm. Các bạn sẽ được học các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nang cao vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội,… giúp học viên tự tin và giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong công việc và học tập.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay với Benative Việt Nam để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả một cách nhanh chóng. Benative luôn luôn chào đón bạn bất cứ khi nào, đăng ký học ngay thôi!

Comment here