Tài liệu học tiếng Anh

Giáo trình tự học tiếng Anh cấp tốc đột phá – “The Windy”

giao trinh tu hoc tieng anh cấp tốc

Bạn có dự định đi công tác, đi du lịch hoặc du học trong thời gian ngắn nhưng kỹ năng tiếng anh giao tiếp của bạn chưa tốt? Bạn muốn tìm kiếm giáo trình tự tiếng Anh giao tiếp cấp tốc? Bạn hãy tham khảo và thử sức với trung tâm tiếng Anh Benative để tìm kiếm cho một một cuốn giáo trình hữu ích bạn nhé!

giao trinh tu hoc tieng anh cấp tốc
Giáo trình tự học tiếng Anh cấp tốc

Giáo trình tự học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả!  

Hôm nay, bạn sẽ tiếp tục được làm quen một cuốn sách nữa của The Windy. Nhắc đến The Windy, các bạn đã và đang học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hẳn không còn xa lạ. Các ấn phẩm do The Windy phát hành luôn nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của nhiều người học. Cuốn giáo trình “tự học tiếng Anh cấp tốc” cũng tích hợp những kiến thức hữu ích như vậy.   

Giống như tựa đề, nhóm The Windy muốn mang đến cho bạn một ấn phẩm tự học tiếng anh giao tiếp cấp tốc và hiệu quả. Như một làn gió mới, phương thức học áp dụng cho bạn cũng khác so với những ấn phẩm khác. Giống như một đứa trẻ học ngôn ngữ mới, bạn sẽ làm quen với hình ảnh, cách phát âm và cách viết. Tư duy mới này giúp bạn sẽ làm quen từ vựng gắn liền với hình ảnh, giúp nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Sự ghi nhớ và tư duy giúp hình thành phản xạ ban đầu cho bạn. Tiếp đó, bạn sẽ học các mẫu câu đơn giản rồi mới học các mẩu hội thoại thông dụng.    

Điểm vô cùng đặc biệt của giáo trình này chính là tăng tính chủ động và tư duy của bạn lên mức tối đa. Cách tư duy bằng hình ảnh được áp dụng trong học ngôn ngữ đạt được hiệu quả lớn nhưng chưa được khai thác nhiều trong các cuốn giáo trình. Cuốn sách này đã khắc phục điều đó.  

Ngoài ra, dù nội dung của sách tập trung chủ yếu vào kỹ năng giao tiếp, bạn cũng có thể trau dồi thêm kỹ năng đọc viết, nhận dạng từ rất tốt. Bạn có thể xem thử nội dung cuốn sách sau đây:

 

Nội dung “tự học tiếng Anh cấp tốc”!  

Tự học tiếng Anh cấp tốc phân chia có nội dung làm ba phần chính:   

Phần 1: Chuyên mục từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Bạn được làm quen với những từ vựng thông dụng nhất: số đếm, số thứ tự, tháng, ngày, thời tiết, màu và hình, rau quả và trái cây… kèm theo hình ảnh minh họa để bạn dễ hình dung và ghi nhớ.

Phần 2: Một số mẫu câu theo chủ đề dành cho người mới học. Với hàng trăm mẫu câu thông dụng trong mọi tình huống, bạn ngay lập tức nhận thấy sự quen thuộc và tính thực tế khi học: chào hỏi, nói về nơi sống, sống với ai, khoảng cách, thời tiết, trường học, nghề nghiệp… Càng ngày, phạm vi sẽ ngày càng mở rộng hơn với các chủ đề: hỏi và đề nghị, mong muốn – lời mời, rủi ro, giúp đỡ, phỏng đoán, lựa chọn, giao thông, giá cả…

Phần 3: Các mẫu hội thoại trong cuộc sống hàng ngày theo chủ đề. Các mẫu câu và mẩu hội thoại theo chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày: greetings (chào hỏi), asking and directing the way (hỏi và chỉ đường), shopping (mua sắm), city travelling (tham quan thành phố)… cho đến các chủ đề trong công việc: job (nghề nghiệp), telephone calls (gọi điện thoại)… Với 15 bài học trong phần 3, bạn sẽ nhanh chóng tăng khả năng phản xạ và kỹ năng giao tiếp.

Một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hoàn chỉnh gồm sách và đĩa CD chứa các đoạn hội thoại thường gặp. Bạn có thể đọc sách tự học tiếng Anh cấp tốc và lựa chọn cuốn sách phù hợp để có kết quả tốt nhất bạn nhé!

Comment here