Tài liệu học tiếng Anh

Download ngay giáo trình “Tiếng Anh cho bé”

giáo trình tiếng anh cho bé

“Tiếng Anh cho bé” là một giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ với hệ thống chương trình học hấp dẫn, giúp các bé làm quen tiếng Anh ngay tại nhà mà không cần đến quá nhiều trung tâm ngoại ngữ.

Giới thiệu về giáo trình

Cho con học tiếng Anh từ nhỏ luôn là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh, bởi đầu tư cho tương lai, đầu tư cho con cái luôn là cách đầu tư đúng đắn nhất. Với việc ngoại ngữ đang dần trở nên quan trọng trong cuộc sống, học tiếng Anh là điều mà các bậc phụ huynh nên dạy cho con em mình.

Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng phát triển về trí não của các bé. Tại thời điểm này, khi học, các bé sẽ rất mau nhớ và nhớ được lượng kiến thức rất lớn. Bởi vậy, cho trẻ làm quen sớm với tiếng Anh sẽ giúp bé tiếp thu rất nhanh, thông minh hơn, nhạy bén hơn. Hiểu được điều này, “Tiếng Anh cho bé” đã được ra đời, giúp các phụ huynh có thể tự dạy cho con của mình bằng phần mềm được cài trên máy tính một cách dễ dành nhất.

>>> Khóa học tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi

Không như các bài giảng toàn chữ khiến các bé chán nản, cuốn tài liệu với việc dạy bé nói tiếng Anh thông qua các ký tự sẽ giúp bé nhớ lâu và ham học hơn. Gồm nhiều các ký tự tiếng Anh, việc chia các ký tự, chia bố cục hợp lý, màu sắc bắt mắt, đây là giáo trình sẽ làm các em hứng thú hơn với môn ngoại ngữ này.
“Tiếng Anh cho bé” còn là tài liệu hỗ trợ các bé học tiếng Anh qua hình ảnh, giúp các bé làm quen với các chữ cái, bảng chữ cái tiếng Anh. Việc nhận biết các mặt chữ tới việc cách phát âm chữ đó ra sao đều được tổng hợp trong cuốn tài liệu này.

“Tiếng Anh cho bé” bao gồm những từ vựng trong tiếng Anh, với hệ thống từ phong phú kèm theo hình ảnh giúp các bé vừa tham gia học từ ngữ vừa học hình ảnh, để các bé không cảm thấy chán khi học tiếng Anh, đồng thời kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Ngoài ra, những câu đố thú vị bằng hình thức trắc nghiệm sẽ giúp các bé vừa chơi vui vừa có những kiến thức bổ ích.

Những tính năng chính của “Tiếng Anh cho bé”

– Sách có rất nhiều chủ đề từ vựng tiếng Anh
– Các bài tập làm để trắc nghiệm
– Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh
– Hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em 3 tuổi trở lên
– Hỗ trợ thay đổi giao diện bằng nhiều hình ảnh đẹp và bắt mắt

Link tải tài liệu : Tại đây

Cha mẹ hãy thử tải ngay giáo trình “Tiếng Anh cho bé” về để dạy con học ngoại ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất nhé.

Comment here