Học tiếng Anh

Cực thú vị học tiếng Anh nội trú cùng Benative

hoc tieng anh noi tru benative

Với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả cao, mô hình học tiếng Anh nội trú tại Benative đang được nhiều học viên quan tâm và được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Benative hiện nay, đã phát triển dự án học tiếng Anh nội trú tại Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ, tạo môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp với giá cả cực hợp lý dành cho cả sinh viên và người đi làm. Với mô hình này, các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau một tháng học.

 

1. Học tiếng Anh nội trú 24/7

hoc tieng anh noi tru cung benative
– Học tiếng Anh không chỉ cần có từ vựng, ngữ pháp, những lý thuyết mà quan trọng hơn là kỹ năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh tự nhiên.
Với không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp, tiện nghi được trang bị đầy đủ trang thiết bị: điều hòa, tủ lạnh, nóng lạnh, nhà bếp… bạn sẽ được làm việc, học tập và sinh hoạt ngay cùng với những giáo viên người bản ngữ trong điều kiện tuyệt vời nhất.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với sự đam mê, yêu nghề luôn nỗ lực hết mình để giúp học viên tiến bộ hơn. Sẵn sàng đồng hành, chia sẻ giao lưu văn hóa để hiểu nhau hơn.

– Phương pháp dạy linh hoạt gắn lý thuyết với thực hành giúp bạn hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất, đạt hiệu quả cao trong giao tiếp, các bài tập về nhà ôn luyện kiến thức và tổ chức nhiều kỳ thi kiểm tra năng lực đánh giá chất lượng.
– Thư viện với những sách tham khảo được chọn lọc, biên soạn từ những tác giả nổi tiếng trên thế giới.
– Học phí các khóa học tiếng Anh nội trú cực kì ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng học.

 

2. Đối tượng tham gia

Benative luôn chào đón tất cả những bạn trẻ có niềm đam mê với tiếng Anh.
Bất kỳ bạn nào đã sẵn sàng hành trang cho việc sống cùng Tây.
Những bạn thật sự muốn cải thiện trình độ và có nhu cầu nâng cao kiến thức với ngôn ngữ tiếng Anh
Người kiên trì, chăm chỉ nhưng chưa có cách học hiệu quả, chúng tôi sẽ dẫn đường và đồng hành cùng bạn bước đi trên con đường này.

3. Chương trình học bài bản

hoc tieng anh noi tru benative
Đến với Benative Việt Nam, bạn sẽ được học + ăn + ngủ + chơi cùng Tây trong 24 giờ/ngày, và đều đặn 7 ngày/tuần. Với mỗi học viên, chúng tôi sẽ xây dựng một lộ trình học tập và lịch hoạt động cụ thể, đảm bảo mang đến cho các bạn những kiến thức bài bản nhất. Các học viên sẽ được giao lưu và kết bạn với nhau và với bạn bè trên thế giới, trao đổi văn hóa và chung sống dưới một mái nhà.

Một lộ trình tỉ mỉ, có sự liên kết chặt chẽ với nhau về kiến thức, chính là sự tư duy thông minh mà những giảng viên ở đây đã xây dựng.
Benative sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia học tiếng Anh nội trú. Chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra, luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho học viên.

4. Các khóa học tại Benative

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản: dành cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ được giảng viên tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống âm chuẩn quốc tế và hình thành phản xạ giao tiếp cơ bản. Với lộ trình 2 tháng, bạn sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng để phát âm chuẩn nhất.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: dành cho những bạn có thể phát âm chuẩn và giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản đang muốn nâng cao khả năng nghe nói và sử dụng từ vựng hiệu quả. Với mỗi chủ đề khác nhau, học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp dùng trong văn nói thông qua việc thực hành trực tiếp cùng giảng viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao: dành riêng cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh giao tiếp khá vững, muốn học giao tiếp khi cần sự chuyên môn cao như tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay làm việc trong môi trường sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành. Học viên sẽ được cung cấp lượng lớn từ vựng với giáo trình được xây dựng phù hợp với từng người, bổ sung thêm những kiến thức về thành ngữ, cụm từ… giúp cho cuộc hội thoại đa dạng và phong phú hơn.

Hãy đăng ký ngay học tiếng Anh nội trú tại Benative, cùng trải nghiệm những điều thú vị về tiếng Anh giao tiếp và trở nên tự tin để có thể giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài các bạn nhé!

Comment here