Học tiếng Anh

Có nên học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài qua website?

Học tiếng anh voi người nước ngoài

Thông thường các học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cách học này. Vậy học tiếng Anh miễn phí thì sao? Có nên học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài? Mặc dù nghe có vẻ phi lý, nhưng bạn hoàn toàn có thể học miễn phí đấy. Bài viết sẽ giới thiệu những website học tiếng Anh miễn phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả rất cao cho bạn nhé.

Học tiếng anh voi người nước ngoài

Italki

Đây là 1 website vô cùng nổi tiếng trên thế giới về trao đổi ngôn ngữ. Với trang web học tiếng anh miễn phí này này, bạn có thể có giáo viên dạy kèm hoặc chỉ là 1 người học đơn thuần. Nếu muốn có được những giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ phí. Italki cũng là 1 diễn đàn cho những người có mục tiêu trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ cho bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có chung sở thích  và mục tiêu với mình, và với những người bạn tri kỷ đó thì việc học tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

How do you do

Đây là 1 website học tiếng Anh miễn phí và sử dụng đơn giản. Nó rất giống yahoo, việc của bạn đơn giản chỉ là nói chuyện với những người học tiếng Anh trên thế giới thông qua các công cụ hỗ trợ của web, tiếp đó bạn và họ có thể trao đổi skype, facebook để giữ liên lạc. Hãy đăng nhập ngay và trải nghiệm đi nhé!

Trang web học tiếng Anh miễn phí

Easy Language Exchange

Cũng là 1 web học tiếng Anh miễn phí mà tôi thích, với web này bạn sẽ tìm được những người bản ngữ nói tiếng Anh đang có nhu cầu nói tiếng Việt hay bất kỳ 1 ngôn ngữ nào khác. Việc của bạn là kết bạn với học, dạy họ tiếng Việt và họ dạy bạn tiếng Anh. Hai bên cùng có lợi thì tội gì không làm nhỉ?

LingoGlobe

Đây chính xác là 1 cộng đồng trao đổi ngôn ngữ. Bạn sẽ được học, luyện tập tiếng Anh với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang web hoặc chat riêng, hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ email, facebook,.. để giữ liên lạc- cũng giống với phương thức của các kênh trên.

Verbling

Đây là 1 trang web học tiếng Anh miễn phí khá mới hiện nay, tuy mới ra đời nhưng trang web này được đông đảo người đón nhận. Bạn sẽ được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới, không như những kênh kia, bạn phải nói chuyện, trao đổi skype thì mới nói chuyện trực tuyến với nhau được. Thậm chí, không chỉ Anh mà Verbling còn hỗ trợ cả những người học tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Nhật.

Tuy nhiên, vì chat video nên ngay từ đầu bạn sẽ phải tải về 1 số trình duyệt hỗ trợ nên có thể gây ra 1 chút khó khăn cho người sử dụng

Vậy có nên học tiếng Anh miễn phí với người nước ngoài? Trên đây là 5 website học tiếng Anh miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Vẫn còn rất nhiều trang web khác, nếu 5 trang web kia không thực sự phù hợp với bạn thì hãy tìm kiếm những trang web khác nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

Comment here