Học giao tiếp tiếng Anh

5 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực HOT!!!

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam

Hiện nay, người ta đang đổ xô tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc mà quên mất rằng, mọi người hoàn toàn có thể học online qua các ứng dụng điện thoại. Cùng Benative khám phá ngay 5 ứng dụng hấp dẫn nhất dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vô cùng hiệu quả dưới đây.

1. SpeakingPal English Tutor

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam SpeakingPal English Tutor
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm SpeakingPal English Tutor

Đây là ứng dụng sử dụng công nghệ nhận biết âm thanh, giọng nói trên smartphone để mô phỏng cuộc nói chuyện điện thoại với người bản xứ.

Ưu điểm của nó là thông qua việc mô phỏng tình huống trực tiếp với người nước ngoài để luyện phản xạ, tâm lý tự tin và phát âm chuẩn. Ứng dụng có 100 cấp độ học tương ứng với trình độ người dùng, các đoạn hội thoại đa dạng cùng hàng loạt mẫu câu và từ vựng thông dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ miễn phí 16 cấp độ đầu tiên, muốn trải nghiệm trọn vẹn bạn phải nạp phí vào tài khoản.

 

2. Busuu

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam busuu
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Busuu

Khác với các ứng dụng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm khác, busuu mang tính chất là một mạng xã hội trực tuyến toàn cầu cho người học ngôn ngữ. Tất cả các bài học của chúng đều dựa theo khung năng lực ngoại ngữ chung châu Âu do đó, chất lượng bài đọc, bài nghe và các chủ đề viết đều đạt chuẩn. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc này bao gồm 150 chủ đề và hơn 3000 từ vựng theo các cấp độ từ Beginner đến Advanced. Tuy nhiên, cũng giống như SpeakingPal English Tutor ở trên, Busuu chỉ cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 20 bài học đầu tiên. Những bài học sau nếu muốn mở khóa, bạn phải nạp phí vào tài khoản thông qua AppStore hoặc CHPlay!

 

3. Supiki

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên Supiki

Một ứng dụng khác dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vô cùng hấp dẫn là Supiki. Tương tự SpeakingPal nó mô phỏng các tình huống nói tiếng Anh từ đó luyện cho người dùng nghe hiểu, cách biểu đạt và cách sử dụng thành ngữ. Đặc biệt 100% hội thoại của Supiki được thể hiện bởi chính người Anh bản xứ và bạn sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi dưới dạng hình ảnh sau khi hoàn thành bài học. Ngoài ra, Supiki hoạt động dựa trên lựa chọn cấp độ học ban đầu của người dùng. Vì thế, hãy cố gắng cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cấp độ học cho chuẩn xác với khả năng của bản thân bạn nhé!

Tuy nhiên, giao diện đồ họa của Supiki lại không được bắt mắt lắm, điều này khiến chúng bị hạn chế khả năng tiếp cận với nhiều người.

 

4. Duolingo

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam duolingo
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Duolingo

Duolingo là một lựa chọn cực kỳ thông minh khi trả lời câu hỏi “học tiếng Anh cho người đi làm ở đâu tốt?”. Bởi lẽ dù chỉ là một ứng dụng điện thoại, Duolingo sở hữu giao diện cực kỳ bắt mắt và lượng kiến thức mang đến khổng lồ. Bạn sẽ được dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm dần dần từ cấp độ dễ đến khó đồng thời luyện tập toàn diện các kỹ năng Anh ngữ gồm nghe, nói, đọc, viết và vượt qua các câu hỏi dưới dạng trò chơi thú vị để hoàn thành bài học.

Thêm vào đó, ứng dụng Duolingo còn có chức năng nhắc nhở bài học thông qua email và thông báo trên màn hình điện thoại. Nhờ đó, bạn sẽ chẳng còn lo lắng mình bỏ lỡ mất lịch học bài hay chưa kịp nhớ các kiến thức của bài trước nữa. Đặc biệt, Duolingo sẽ chỉ thu phí nếu bạn muốn mở khóa các trò chơi cùng phương pháp học mới. Còn nếu không, phiên bản miễn phí cũng là quá đủ rồi.

 

5. Miracle Funbox Education

ung dung hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam Miracle Funbox Education
Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Miracle Funbox Education

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cuối cùng trong bài viết hôm nay là Miracle Funbox Education. Nó bao gồm các câu đố hấp dẫn thậm chí có phần hóc búa và yêu cầu bạn phải sử dụng cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và logic tư duy để trả lời. Từ đó giúp bạn học cụm từ và thành ngữ tiếng anh hiệu quả hơn trong giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, “Chiếc hộp giáo dục vui vẻ và kỳ diệu” này chứa tới hơn 3500 cụm động từ và thành ngữ cùng hàng ngàn tiếng lóng đa dạng, thú vị vô cùng đấy nhé!

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm vô cùng hiệu quả, hãy tải ngay về máy của mình và học thật chăm chỉ nhé.

Comment here