Học tiếng Anh

5 phần mềm luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho bé

phần mềm luyện kỹ năng nghe tiếng anh

Hãy tận dụng công nghệ 4.0 để giúp trẻ phát triển, nâng cao bộ môn tiếng Anh hơn nữa. Anh ngữ Benative chia sẻ 5 phần mềm luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho các bé. Cùng tham khảo nhé.

1. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Playtime (Phù hợp với trẻ 6 – 11 tuổi)

Trẻ sẽ phát triển được kỹ năng nghe và nói thông qua những hình ảnh, bài hát có sẵn trong thư viện của ứng dụng. Ứng dụng còn có những trò chơi thú vị được thiết kế đi kèm mỗi đoạn phim, giúp bé tiến bộ hơn nhờ những điểm thưởng thú vị.

Đặc biệt, thông qua màn hình đánh giá của ứng dụng, cha mẹ cũng có thể trực tiếp theo dõi sự tiến bộ của các bé.

>>> Tham khảo ngay : Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học 6 tuổi

2. Ứng dụng Phonics Stories học tiếng Anh (Cho trẻ 6 – 8 tuổi)

Ngoài những chức năng giống các phần mềm luyện nghe thông thường khác, Phonics Stories còn có một điểm đặc biệt là phần hướng dẫn dành cho phụ huynh trên ứng dụng. Ngoài ra 2 gián điệp của phonics Stories sẽ giúp trẻ xây dựng sự tự tin trong kỹ năng đọc, cách phát âm chuẩn và củng cố thêm vốn từ vựng…. Ứng dụng thiết kế nhằm phát triển kỹ năng đọc của trẻ em (từ 6-8 tuổi).

3. Phần mềm Learn English Kids Videos (Dành cho trẻ từ 7 – 11 tuổi)

Nếu bé nhà bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích, hãy tham khảo qua ứng dụng này. Những câu chuyện mà các bé rất yêu thích sẽ được kể dưới dạng video có phụ đề đầy đủ, giúp bé phát triển kỹ năng nghe của mình.

Video sẽ có phần âm thanh và phụ đề. Cho con học tiếng Anh với Learn English Kids Videos là lời khuyên hữu ích của các chuyên gia để giúp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả tại nhà.

Lợi ích mà Learn English Kids Videos mang lại:

– Phát triển kỹ năng nghe
– Phát triển kỹ năng đọc
– Tạo thêm hứng thú với môn tiếng Anh

4. Phần mềm English Conversation for Kids

Ứng dụng dạy tiếng Anh với nhiều chủ đề có nội dung học từ đơn giản, xoay quanh cuộc sống chúng ta như (Good morning, What is this…) đến khó hơn (các câu chuyện hay, các cuộc thám hiểm). Trẻ sẽ được phát triển tư duy, luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn qua những đoạn hội thoại từ các phim hoạt hình ngắn thú vị.

5. Ứng dụng học tiếng Anh Bravolol

Phần mềm học tiếng Anh trẻ em Bravolol có nhiều hình ảnh minh họa giúp bé học tiếng Anh dễ dàng học tiếng Anh hơn. Với hơn 800 từ vựng và cụm từ thường dùng và sử dụng nhân vật hoạt hình đáng yêu là chú vẹt, trẻ sẽ được luyện nghe và nói tiếng Anh một cách thuần thục nhất.

Hãy tham khảo ngay 5 phần mềm luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho bé. Sẽ rất hiệu quả chỉ sau vài tháng học.

Comment here