Tài liệu học tiếng AnhTin tức

4 giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

giao trinh hoc tieng anh giao tiep co ban cho nguoi di lam ship or sheep

Cho tới hiện tại có rất nhiều giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản phục vụ cho việc học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, có những người đi làm vẫn chưa biết chọn cho mình một cuốn giáo trình phù hợp với thời gian và trình độ của bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 4 cuốn giáo trình cơ bản mà dễ dàng tải về để học online.

Ship or Sheep

giao trinh hoc tieng anh giao tiep co ban cho nguoi di lam ship or sheep
Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm Ship or Sheep

Đây là cuốn giáo trình học phát âm rất phổ biến cho người mới bắt đầu. Tại sao bạn cần học phát âm đầu tiên? Câu trả lời đơn giản là:

 

  • Nền tảng của việc giao tiếp
  • Phản xạ tốt bắt đầu từ phát âm

 

Chỉ khi nào bạn phát âm tốt thì người nghe mới có thể hiểu, người khác nói bạn cũng hiểu dễ dàng, từ đó tăng hiệu quả giao tiếp. Cuốn giáo trình này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và đúng trọng âm từ, trọng âm câu.

 

Longman Business English Dictionary

giao trinh hoc tieng anh giao tiep co ban cho nguoi di lam
Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

Đối với người mới học tiếng Anh thì những cuốn từ điển bên cạnh không khi nào là thừa. Hãy sắm cho mình một cuốn từ điển giấy nhỏ gọn để mang theo bên mình.

Cuốn từ điển này được ví như kim từ điển cứu cánh trong các tình huống nơi công sở, giúp bạn trau dồi thêm các từ vựng chuyên ngành trong môi trường làm việc.

 

Business Goals Professional English (Cambridge)

giao trinh hoc tieng anh giao tiep co ban cho nguoi di lam
Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

Đây là một giáo trình tiếng Anh khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Cuốn sách này được xây dựng, thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện hàng ngày:

 

  • Gặp gỡ và thương lượng với đối tác
  • Trao đổi qua điện thoại, thuyết trình
  • Giới thiệu sản phẩm, công ty…

 

Cuốn sách không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà cuốn sách còn tích hợp các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo bằng tiếng Anh. Đây là tài liệu tiêu chuẩn đang được nhiều trung tâm sử dụng giảng dạy.

 

Market leader

giao trinh hoc tieng anh giao tiep co ban cho nguoi di lam
Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm

Được xây dựng gắn liền với tờ The Financial Times (Thời báo Tài chính) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới về kinh doanh, bộ giáo trình Market Leader (ML) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

Bộ sách giáo trình này gồm 5 cấp độ tiếng Anh dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao giúp người học chuẩn bị được một nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ.

Ngoài việc tự học ở nhà, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc tham gia những khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản để dễ dàng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Hãy thử đăng ký những lớp học cho người đi làm, vừa thực hành tại trung tâm vừa áp dụng vào thực tế công việc, sẽ khiến kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể đấy.

Hy vọng với những giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản trên đây, bạn sẽ có những công cụ hữu hiệu để thúc đẩy lộ trình học ngoại ngữ của bản thân. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.

 

Comment here