Kinh nghiệm học tiếng anh

Đâu là tiêu chí lựa chọn Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội

trung tam anh ngu

Bạn đang làm việc ở Hà Nội và muốn tìm cho mình một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Hiện nay, không phải riêng ở Hà Nội  mà ở trên toàn nước có rất nhiều trung tâm tiếng Anh, nên việc lựa chọn trung tâm chất lượng là rất khó. Hãy cùng Benative tìm hiểu về những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tốt nhất qua bài viết dưới đây.

 

Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội

Phù hợp với mục đích học tiếng Anh

tieu chi lua chon trung tam anh ngu tai ha noi
Mục đích học tiếng Anh giúp bạn chọn được những trung tâm Anh ngữ phù hợp

Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu nắm rõ được mục đích học tiếng Anh. Vậy mục đích học tiếng Anh của bạn là gì? Là để lấy chứng chỉ để đi du học, hay để giao tiếp hàng ngày, phục vụ cho công việc. Bạn phải xác định rõ mục tiêu trước khi bạn quyết định lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho bạn. Để lựa chọn được trung tâm Anh ngữ tốt thì trước đó bạn phải xác định được rõ mục tiêu của bạn học tiếng Anh để làm gì?

 

Chương trình đào tạo đổi mới sẽ tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh

Hiện nay, chương trình học tiếng Anh đã có nhiều thay đổi và ngày càng có nhiều phương pháp, nhiều chương trình học tân tiến hơn. Chúng ta không còn giữ lối học phụ thuộc vào sách vở, tài liệu mà tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh bằng phương pháp thực hành đã được công nhận mang lại hiệu quả tối đa cho người học. Đặc biệt, đối với người học là người đi làm thì nếu áp dụng theo phương pháp học tiếng Anh chủ yếu bằng tài liệu giáo trình thì sẽ gây nhàm chán, trái ngược nếu “học đi đôi với hành” thì sẽ mang lại hứng thú và cải thiện vốn tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Uy tín trung tâm đánh giá khá chính xác chất lượng giảng dạy tiếng Anh

Một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội uy tín sẽ được nhiều người biết tới vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trung tâm đó. Điều này bạn có thể nhận thấy dựa trên mối quan hệ của trung tâm với các tổ chức giáo dục, phản hồi ý kiến của người học trên các trang website. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm trang website của họ để nắm rõ tình hình hoạt động thông qua những bài viết được cập nhật hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên lâu năm và giàu kinh nghiệm

tieu chi lua chon trung tam anh ngu uy tai ha noi
Giáo viên giảng dạy cũng là một tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội

Một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội mà thường xuyên thay giáo viên thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn trung tâm. Không phải cứ thay đổi thường xuyên là tốt, đối với một trung tâm ngoại ngữ tốt thì cần phải có đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm thì đó sẽ là con thuyền dẫn dắt học viên học tiếng anh tốt hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên xem xét lại cách truyền đạt lại kiến thức của giáo viên nước ngoài, không phải giáo viên nước ngoài nào cũng có kỹ năng sư phạm tốt để truyền đạt lại những kiến thức cho học viên.

 

Vị trí địa lý là điểm cộng của trung tâm ngoại ngữ

Vị trí địa lý không phải là yếu tố quyết định mức độ tin cậy của trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội, nhưng nếu trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi so với các trung tâm ngang tầm thì nó lại là một điểm cộng khá lớn. Một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại hà Nội cần có địa điểm học phù hợp sẽ hỗ trợ cho học viên rất nhiều về thời gian di chuyển.

 

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Benative tại Hà Nội

trung tam anh ngu benative
Trung tâm Anh ngữ Benative 

Theo những tiêu chí đánh giá lựa chọn trung tâm tiếng Anh trên thì trung tâm anh ngữ Benative là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Anh ngữ Benative? Vì Benative là trung tâm mà ở đó có tất cả những tiêu chí trên, giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ giàu kinh nghiệm, có giáo viên người Việt trợ giảng. Với mô hình học tiếng Anh Homestay, bạn sẽ ăn – học – nghỉ cùng Tây 24/7. Trò chuyện, chém gió, mua sắm, nấu ăn… cùng Tây mỗi ngày, “phượt” Hà Nội vào mỗi dịp cuối tuần để giao lưu, chia sẻ văn hóa Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Benative có chương trình giảng dạy hiện đại, phù hợp với xu thế bây giờ. Chỉ trong thời gian ngắn từ khi mới thành lập, Benative đã đặt những “bước chân” vững chắc trên thị trường giáo dục Việt Nam ở sự tin tưởng và ủng hộ của phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

Benative mang đến một mô hình học tập hoàn toàn mới cho các bạn, nơi mà tiếng Anh trở thành “ngôn ngữ mẹ đẻ” thứ hai và công nghệ được ứng dụng trong học tập thay thế cho các hình thức cũ, khiến các em học sinh, các học viên hứng thú, chủ động và tự tin hơn trong mỗi buổi học.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá để bạn có thể lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Hãy đặt ra mục tiêu cho bản thân mình và quyết tâm đạt được mục tiêu đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Comment here