Tài liệu học tiếng Anh

Trọn bộ tài liệu tiếng Anh tự học IELTS Speaking

tai lieu tieng anh tu hoc IELTS speaking

Nếu như các bạn vẫn đang loay hoay trong việc chọn tài liệu tiếng Anh để tự học IELTS Speaking, bài viết này sẽ chính là đáp án tốt nhất dành cho bạn. Đây chính là tổng hợp những tài liệu IELTS vô cùng hay và hiệu quả, đừng bỏ qua nếu muốn tự ôn luyện Speaking đạt kết quả cao nhất.

1. Tài liệu tiếng Anh tự học IELTS – Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module

tai lieu tieng anh tu hoc ielts  Speaking

Cuốn sách này do cựu giám khảo IELTS viết thuộc bản quyền của IELTS-Blog.com – Cuốn Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module được khá nhiều người luyện thi IELTS lựa chọn làm vũ khí trong quá trình luyện Speaking.
Cuốn sách này sẽ cho các bạn hiểu rõ được giám khảo sẽ đánh giá bài thi của bạn như thế nào một cách chi tiết để bạn hiểu rõ nhất và áp dụng cho bài thi Speaking của chính mình, cũng như để hiểu thêm một cách sâu sắc hơn về chiến thuật để nâng điểm số trong bài thi IELTS Speaking.

2. Tài liệu Tips for IELTS Speaking (Target 7+) – Adam Smith

tai lieu tieng anh tu hoc IELTS  Speaking

Đây chính là cuốn sách đem đến cho các bạn những mẹo rất hay dành cho các bạn mục tiêu IELTS Speaking band 7.0+. Những người học ở giai đoạn mới bắt đầu tiếp cận IELTS thì có lẽ nên chưa học sách này. Một điều đặc biệt là cuốn này còn cung cấp các sample answer để các bạn tham khảo rất hữu ích.

3. Sách 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS Speaking Questions

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Được biên soạn bởi bộ ba tác giả Jonathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả. Cùng với 31 cấu trúc tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS Speaking, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích.

4. Sách 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test.

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Đây là tài liệu sẽ cung cấp cho các bạn nguồn tham khảo tốt để bắt đầu học IELTS không bị bỡ ngỡ mà hiểu rõ được hơn. Với cuốn sách này, bạn có thể tham khảo những topics thường xuất hiện trong IELTS Speaking cùng một số tips hay giúp bắt đầu học tốt hơn.
Ngoài ra, sách còn có 10 bài sample test kèm theo giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. Chúng còn có audio kèm theo rất hay để học phát âm và nghe lại.

5. Practical IELTS Strategies IELTS Speaking

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Đây chính là cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu, cung cấp cho bạn những chiến lược làm bài Speaking hiệu quả. Sách có hệ thống bài học cụ thể, cung cấp tips rất hay và khoảng 20 mẹo làm bài hiệu quả.
Cuốn sách này gồm có 40 bài học và bài tập đi kèm, giới thiệu chi tiết về Speaking, các câu hỏi theo chủ đề thường gặp giúp các bạn ôn luyện dễ hơn. Ngoài ra, cuối sách có phần từ vựng, bài mẫu để tham khảo trả lời phù hợp.

6. 15 Days’ Practice For IELTS Speaking

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Cuốn này nằm trong bộ 15 Days’ Practice For IELTS có cả reading, listening và writing các bạn tham khảo thêm nhé! 15 Days’ Practice For IELTS Speaking như một lộ trình luyện thi IELTS rút gọn tổng hợp cho bạn trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế.

7. Succeed in IELTS speaking

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Cuốn sách này cung cấp từ vựng cho từng chủ đề thường có trong IELTS Speaking và hướng dẫn chi tiết cách trả lời câu hỏi sao cho hiệu quả để ghi điểm. Sách có 10 bài học lớn tương đương với 10 chủ đề quan trọng trong IELTS Speaking.

8. IELTS Speaking – Mark Allen

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Cuốn sách này giúp các bạn ôn luyện IELTS Speaking dễ dàng, bởi nội dung sách chia sẻ rõ từng part 1, part 2, part 3. Không chỉ mình kiến thức, bạn sẽ còn nhận được những mẹo hay và những chiến thuật bạn áp dụng cho IELTS Speaking tốt nhất.

9. IELTS Speaking Recent Actual Tests

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS Speaking cùng Sample để bạn tham khảo cách trả lời tốt hơn.

10. IELTS Speaking – Mat Clark

tai lieu tieng anh tu hoc ielts speaking

Mặc dù không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách Speaking khác , nhưng Ielts speaking Mat clark lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản.

Trên đây là một số tài liệu tiếng Anh tự học IELTS Speaking rất bổ ích, giúp bạn thu lượm những từ vựng, cấu trúc câu tốt nhất để áp dụng cho bài thi IELTS Speaking, từ đó nâng cao điểm thi của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Comment here