Tài liệu học tiếng Anh

Những tài liệu học tiếng Anh cơ bản online bạn cần có

tai lieu hoc tieng anh co ban online

Bạn đang học tiếng Anh và thường xuyên sử dụng tiếng Anh cho các bài tập, bài kiểm tra hay trong giao tiếp hàng ngày nhưng lại chưa có những công cụ cần thiết? Nếu thế, hãy tham khảo ngay những tài liệu học tiếng Anh cơ bản online dưới đây để củng cố, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

tai lieu hoc tieng anh co ban online
Tài liệu học tiếng Anh cơ bản online

#1. Oxford Practice Grammar (kèm đáp án)

Đây là cuốn sách cung cấp đến cho người học hơn 25 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh được hệ thống một cách toàn diện qua 150 đơn vị bài học. Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết và cụ thể với ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu cùng với bài tập đi kèm đa dạng và phong phú, giúp người học tự ôn luyện một cách hiệu quả. Cuốn sách này đã được các chuyên gia tại trường Đại học Oxford đã gói gọn trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 01 cuốn sách duy nhất.

Định dạng: PDF, dung lượng 4.747KB.

 

#2. Academic Vocabulary in Use

Đây chính là cuốn sách giúp bạn đưa kho từ vựng học thuật khổng lồ vào ứng dụng thực tế. 50 bài học trong sách hướng dẫn tỉ mỉ những cách thức sử dụng từ vựng theo chủ đề kèm theo các bài luyện tập, thực hành giúp người học dễ dàng ghi nhớ và diễn đạt tiếng Anh chuẩn xác.

Định dạng: PD, dung lượng 5.607KB.

 

#3. Developing Tactics for Listening

Developing Tactics for Listening sẽ giúp bạn đơn giản hóa quy trình học tập và thực hành kĩ năng nghe hiểu thể hiện qua 24 bài học. Cuốn sách được coi là bảo bối của các tín đồ thích sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thường ngày bởi cách trình bày và dẫn dắt rõ ràng, cụ thể giúp người học “mắc nghiện” các mẫu câu thực dụng để có thể mang ra ứng dụng ngay_và_luôn.

Định dạng: PDF, dung lượng 47MB; Audio, dung lượng 232MB.

 

#4. Business Writing Skills

Business Writing Skills – là tài liệu ‘rất cần thiết và hữu ích’ cho những ai muốn hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh trong môi trường giao tiếp công việc như bộ phận văn phòng, hành chính, nhân sự, bán hàng, tiếp thị, tài chính, đầu tư…. Cuốn sách này cung cấp những cấu trúc tiếng Anh căn bản và thường gặp nhất trong giao dịch cũng như hướng dẫn người học các lựa chọn câu chữ phù hợp cho từng văn cảnh cụ thể.

Định dạng: PDF, dung lượng 1,733 KB.

 

#5. Business Letters for Busy People

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc viết gì, viết thế nào, diễn giải ra sao khi ngồi trước máy tính để viết email thì bạn hãy tải ngay cuốn sách này. Cuốn sách là tập hợp toàn bộ những gì mà một doanh nhân cần tham khảo khi trao đổi thư tín thương mại, từ cấu trúc, văn phong thông tục cho đến mẫu trang trọng. Các chỉ dẫn được trình bày trực quan, ngắn gọn và dễ hiểu, rút ngắn thời gian tư duy nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho những người đi làm bận rộn.

Định dạng: PDF,  dung lượng 2,567 KB.

 

Hãy để tiếng Anh trở thành một phần cuộc sống của bạn, trở thành niềm cảm hứng cho chính bạn. Sử dụng thật hiệu quả những tài liệu học tiếng Anh cơ bản dưới dạng ebook dưới đây để có thể sử dụng tốt nhất ngôn ngữ này nhé. Chúc các bạn thành công.

Comment here