Tài liệu học tiếng Anh

Top 5 sách ebook tiếng Anh cho trẻ em tiểu học bố mẹ phải biết

ebook tiếng Anh
Các tài liệu giáo trình, ebook tiếng Anh là công cụ hữu ích để giáo viên và cha mẹ dạy tiếng Anh cho con. Tuy nhiên, hiện nay thị trường có rất nhiều sách trôi nổi, làm sao để lựa chọn những loại giáo trình chất lượng cho bé?
Trung tâm Anh ngữ Benative giúp bạn lựa chọn 5 tài liệu giáo trình, ebook tiếng Anh cho trẻ em tiểu học mà bố mẹ cần biết. Giáo trình được thiết kế và xuất bản với nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh sinh động giúp bé học tập tự nhiên nhất.

1. My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là một bộ sách vô cùng hữu ích dành cho trẻ em. Sách giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi bài học được thiết kế sinh động, bắt mắt giúp trẻ nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên nhất qua nhiều hoạt động khác nhau. Có thể nói My Little Island chính là quyển sách tốt nhất để con vừa học vừa chơi.
My Little Island level 1, 2, 3 có đầy đủ Audio + PDF + Flashcard, cha mẹ có thể download bộ sách này và in màu cho con tự học tiếng Anh tại nhà.

2. Hook On Phonics

Hook On Phonics là cuốn sách hay nhất đào tạo tiếng Anh cho trẻ em 4 tuổi trở lên lên và mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Nội dung bài học chuẩn quốc tế và giảng dạy bằng chất giọng Anh – Mỹ rất dễ nghe và dễ học theo.
Sự độc đáo của Hook On Phonics là đưa kiến thức tiếng Anh vào những câu chuyện, game ghép từ qua những tấm flashcard. Các bé có thể học từ vựng tiếng Anh tại nhà qua những câu chuyện hay DVD
Giống với My Little Island, Hook On Phonics gồm có Ebook, DVD và Flashcard. Cha, mẹ hãy in thành màu rồi chia bài học theo từng chủ đề cho các bé.

3. Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Units (bài học) về các chủ đề quen thuộc quanh ta như: chủ đề gia đình, số đếm, con vật, cây cối. Qua mỗi bài học, bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và hoàn thiện dần dần 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết rất hiệu quả. Bộ sách được thiết kế vô cùng sinh động, vui nhộn giúp trẻ có thể tự học ngay tại nhà. Lời khuyên cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh nên chọn bộ sách này.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách được tác giả người Việt: Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lễ Vĩnh Phúc cùng biên soạn. Bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ em 8 tuổi, giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua những bài hội thoại đơn giản. Sách được trình bày bắt mắt, dễ sử dụng, rất được các bạn nhỏ yêu thích.
Amazing Science sẽ giúp trẻ triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh hơn nữa. Sách có những bài tập phong phú, các bé sẽ có nhiều trải nghiệm, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

5. Get it Up 1, 2, 3

Get it Up là cuốn sách phù hợp cho trẻ em tiểu học từ độ tuổi 8 – 11 tuổi, ngoài kiến thức từ vựng, ngữ pháp sách còn giúp trẻ phát triển thêm kỹ năng đọc và viết văn tiếng Anh. Sách được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
Hãy lựa chọn sách thật phù hợp với độ tuổi của trẻ và đăng ký học tiếng Anh cho trẻ ngay nhé.

Comment here