Kinh nghiệm học tiếng anh

Những ưu điểm vượt trội khi học tiếng Anh Homestay tại Benative

nhung uu diem vuot troi cua hoc tieng anh hometstay tai benative

Tiếng Anh Homestay đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với những bạn có niềm đam mê với ngoại ngữ. Tuy nhiên để tìm ra một môi trường tốt thì chưa chắc đã là dễ dàng. Cùng với sự xuất hiện của trào lưu học tiếng Anh nội trú tràn lan thì Benative là cái tên được nhiều bạn trẻ săn đón. Hãy cùng nhau tìm hiểu việc học tiếng Anh Homestay tại Benative nhé.

nhung uu diem vuot troi cua hoc tieng anh hometstay tai benative

Học tiếng Anh Homestay là gì?

Đây là một mô hình học tiếng Anh nội trú mới phát triển tại Việt Nam, mô hình này được thiết kế để đem đến môi trường học tập thuận lợi và chất lượng nhất cho học viên khi được ăn, ngủ, học, chơi cùng tiếng Anh.

 

Những ưu điểm vượt trội của mô hình học tiếng Anh Homestay?

Ngoài việc được học tập với thầy cô người bản xứ, các học viên còn được sinh hoạt chung dưới một mái nhà, tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng thầy cô và bạn bè nên tăng tối đa thời gian tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh cho học viên, vì vậy mà các bài học trên lớp sẽ nhanh chóng thấm nhuần và trình độ tiếng Anh giao tiếp sẽ tiến bộ một cách rõ rệt.
Ngoài những kiến thức tiếng Anh, các bạn còn được trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng sống bổ ích khi sinh sống tại ngôi nhà chung.

hoc tieng anh homestay tai benative viet nam

Học tiếng Anh Homestay Benative có gì?

– 100% học với giáo viên Tây: các giáo viên của Benative 100% đều là người bản ngữ và đều có chứng chỉ dạy tiếng Anh nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.
– Ăn, ở, học, chơi cùng giáo viên Tây: ngoài các tiết học trên lớp, các bạn sẽ được sinh hoạt cùng giáo viên trong ngôi nhà chung, ăn uống, đi chơi cùng thầy cô. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện tiếng Anh và trao đổi văn hóa Việt Nam và văn hóa Tây.
– Lộ trình học bài bản, chương trình ngoại khóa bổ ích: dù là ăn hay chơi hay học, các chương trình đều được lên lịch cụ thể và bài bản nhằm phục vụ tối đa cho việc học tiếng Anh của học viên.
– Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn: không gian học tập và sinh hoạt tại Benative là không gian với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt với phòng học, thư viện, phòng sinh hoạt chung, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa….
– Đội ngũ chăm sóc học viên tận tình, chu đáo: tại Benative có đội ngũ quản lý ở cùng các bạn tại khu nhà chung để hỗ trợ việc học tập, sinh hoạt của các bạn và giải quyết những vấn đề phát sinh. Vì thế mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập.
– Tiết kiệm chi phí: mô hình học tiếng Anh Homestay khi được Việt hóa sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn khi không phải di chuyển và chi trả phí sinh hoạt tại nước ngoài. Đặc biệt, Benative cũng có những chương trình ưu đãi cực khủng dành cho các bạn đấy.
– Cam kết chất lượng đầu ra: với nội quy của nhà chung Benative, các bạn sẽ được sống trong môi trường tuyệt đối không tiếng Việt, chỉ có tiếng Anh cùng người bản ngữ, phản xạ nghe nói tiếng Anh sẽ tiến bộ từng ngày. Chỉ sau 2 tháng, các bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Với các bạn đã tuân thủ lộ trình học tập mà không đạt chuẩn chất lượng đầu ra cuối khóa. Benative sẽ hỗ trợ các bạn học miễn phí đến khi đạt thì thôi.
Học tiếng Anh homestay tại Benative quá hấp dẫn phải không nào? Các bạn hãy đăng ký học ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Comment here