Học tiếng Anh

Nên cho con học tiếng Anh cấp 2 ở đâu?

học tiếng anh cấp 2

Tiếng Anh hiện đang giữ vai trò vô cùng lớn trong xã hội phát triển ngày nay. Bởi thế, càng nhiều phụ huynh cho con tiếp cận với ngôn ngữ này ngay từ khi còn bé. Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh cấp 2 tốt, hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Trung tâm Anh ngữ Benative

Với sứ mệnh mang đến kiến thức và những kỹ năng cần thiết về ngoại ngữ cho các bé, Trung tâm tiếng Anh trẻ em Benative Kids có chương trình học tiếng Anh cho trẻ cấp 2 với nội dung hấp dẫn và hữu ích. Bám sát vào chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và sách giáo khoa, Benative bổ sung thêm cho các bạn học viên về từ vựng và ngữ pháp, đồng thời hoàn thiện phát âm, giúp nắm chắc các kiến thức cơ bản và luyện tập kiến thức nâng cao để đảm bảo nhu cầu cải thiện điểm số trên lớp.

Với lớp học xen kẽ giữa giảng viên người Việt và giảng viên bản xứ, các em sẽ vừa được hiểu kiến thức sâu hơn, vừa được rèn luyện phát âm chuẩn hơn. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích mỗi tuần sẽ giúp các em rèn luyện ngoại ngữ đồng thời bổ trợ những kỹ năng mềm cần thiết.

2. Anh ngữ Apollo

Tại Apollo, các khóa học tiếng Anh trung học cơ sở được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi và nội dung bài học gần gũi, sát nhất với bài học ở trên trường. Ngoài ra, trung tâm cũng chú trọng phát triển những kỹ năng cốt lõi cho học viên.
Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng bạn học viên, giúp các bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh qua các trò chơi, bài tập trực tuyến, kết hợp với những chương trình ngoại khóa để khơi dậy niềm hứng thú học ngoại ngữ của các em.

3. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Có thể coi là một trung tâm tiếng Anh cấp 2 hàng đầu, VUS luôn tạo điều kiện cho học viên được học tập một cách thuận lợi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại. Chương trình học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú và các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Không chỉ đơn giản là đào tạo chương trình tiếng Anh cấp 2 cơ bản, VUS còn chuẩn bị nền tảng cho IELTS, TOEFL… nhằm rèn luyện ngôn ngữ cho học viên khả năng ngôn ngữ một cách chủ động và hoàn thiện nhất.

4. Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Chương trình học tại trường Việt Mỹ phù hợp với độ tuổi của học viên, đặc biệt thiết kế riêng phù hợp với khả năng và mục tiêu học tập. Với những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, VASS giúp học viên tiếp cận Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không những thế, các em sẽ còn được chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi như IELTS, TOEFL…

>>> Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ em

5. Trung tâm B.E.N English (Brany English Network)

Với phương châm “vừa học vừa chơi”, B.E.N thiết kế những khóa học giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất thông qua các trò chơi, các hoạt động tập thể sáng tạo. Những trò chơi được giảng viên kết hợp khéo léo trong những giờ học lý thuyết, mang lại cảm giác hào hứng và bớt nhàm chán cho các em học viên. Những chương trình ngoại khóa được tổ chức thường xuyên sẽ giúp các em bổ sung những kỹ năng cần thiết, vừa phát triển nền tảng ngoại ngữ, vừa phát triển tư duy.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp phụ huynh tham khảo được những trung tâm phù hợp với con em mình. Củng cố nền tảng tiếng Anh cấp 2 rất quan trọng, cha mẹ nên lưu ý chọn cho con những địa chỉ uy tín nhất nhé.

Comment here