Học giao tiếp tiếng Anh

Địa chỉ lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên chất lượng

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien tai benative

Để tiến bộ và duy trì phong độ tiếng Anh của mình, người học phải thực hành mỗi ngày. Trong khi đó, nhiều bạn sau khi kết thúc khóa học lại không có động lực để tự học tiếp, vì không được hỗ trợ, không có bạn bè thực hành. Hiểu được điều đó, bài viết đã đưa ra 5 lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên dưới đây với tiêu chí “hỗ trợ học viên trong và sau khóa học”.

 

 1. Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Hà Nội cùng Benative Việt Nam

Benative là trung tâm tiếng Anh chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ với chất lượng đi đầu, được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien tai benative
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative

Đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kinh nghiệm

Với sự hội nhập và phát triển đa quốc gia, tiếng Anh đang trở thành một phần không thể thiếu, gần như được đánh giá là thước đo tiêu chuẩn của trình độ văn hóa, là đầu ra bắt buộc của các trường đại học và là công cụ đặc biệt giúp sự thăng tiến trong công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hiểu được điều này, những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và thân thiện của Benative sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Học viên được hỗ trợ tối đa trong suốt thời gian học hơn 2 tháng/khóa: hướng dẫn tạo khẩu hình miệng chuẩn, điều chỉnh phát âm, hướng dẫn những câu giao tiếp cơ bản và giải đáp thắc mắc sau giờ học. Ngoài ra, học viên không mất bất kỳ khoản phí nào để kiểm tra đầu vào và được tư vấn miễn phí khi có dự định du học.

 

Hình thức học đa dạng, phù hợp với lịch học của sinh viên

Đặc biệt, trung tâm nổi tiếng về sự đa dạng với hai hình thức học tập là học giao tiếp thông thường và học giao tiếp nội trú.

 • Với lớp học giao tiếp thông thường, bạn sẽ đến lớp, trực tiếp nghe giảng từ giảng viên với thời lượng học tập cố định.
 • Với hình thức học nội trú, bạn sẽ được “sống thử” – sinh hoạt chung cùng Tây tại homestay, được học tiếng Anh 24/24 với 6 buổi/tuần. Với những khóa học nội trú, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và sinh hoạt hơn hẳn so với những lớp học thông thường, đồng thời được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất, toàn vẹn nhất, tăng cao khả năng tiếp ngôn ngữ. 

 

Khóa học phù hợp với các cấp độ của học viên

Với 3 khóa học chính là học tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, bạn tha hồ chọn lựa khóa học tùy theo trình độ của bản thân. Tất cả các khóa học đều cam kết giúp bạn tự tin phát âm chuẩn như người bản xứ, nâng cao kỹ năng đọc và nghe trong cả quá trình giao tiếp, vượt qua rào cản ngôn ngữ, làm quen với hơn 1000 từ vựng và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giá rẻ phù hợp với sinh viên

Mức học phí gốc:

 • Chương trình học ngoại trú: 3.000.000 đ/tháng.
 • Học tiếng Anh nội trú: 5.000.000đ/tháng.

Đặc biệt hơn, trung tâm thường xuyên có những ưu đãi về các khóa học theo từng tháng:

 • Chương trình học ngoại trú: 2.000.000đ/tháng
 • Chương trình học nội trú (khóa học 2 tháng): 2.800.000đ/tháng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để đăng ký học theo địa chỉ: 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0981845299

 

 1. Pasal

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien pasal
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên Pasal

Với sứ mệnh “giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam”, chương trình học tại Pasal áp dụng phương pháp Effortless English giúp học viên nhanh tiến bộ và giao tiếp tự tin, linh hoạt như người bản xứ.

Đội ngũ Giảng viên của Pasal được huấn luyện trực tiếp bởi chính A.J Hoge (Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English). Ngoài ra mỗi lớp học có thêm 1 hỗ trợ viên giải đáp thắc mắc của người học.

 

 1. Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại tp Hồ Chí Minh – Saigon American English

Với số lượng hơn 12000 học viên đã theo học và giao tiếp thành thạo, linh hoạt với người nước ngoài sau 3 – 6 tháng, Saigon American là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên yêu thích học tiếng Anh như một sự trải nghiệm về văn hóa lẫn ngôn ngữ.

Câu lạc bộ tiếng Anh của Saigon American English của Saigon American English có số lượng bạn bè quốc tế tham gia không giới hạn chính là cơ hội tốt để học viên có thể giao lưu và tìm được niềm vui trong việc học tiếng Anh của mình.

 

 1. TOEIC Huy Trịnh

lop hoc tieng anh giao tiep cho sinh vien
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên TOEIC Huy Trịnh

Tất cả các khóa học tại Trung tâm TOEIC Huy Trịnh đều cam kết điểm đầu ra cho học viên. Số lượng học viên đạt điểm 6.5 IELTS và hơn 700 TOEIC tăng đều đặn theo mỗi khóa.

Đội ngũ giảng viên người Việt giàu kinh nghiệm luyện thi không chỉ giúp bạn nâng cao tiếng anh mà còn cải thiện khả năng làm bài thông qua các tips thi cử. Mật độ lớp học dày đặc, trải dài suốt tuần giúp học viên dễ dàng đổi lịch học khi cần thiết.

 

 1. Anh Ngữ Tôi tự học

Team Làng đại học ở Thủ Đức không cần phải đi xa vẫn có thể tìm được một trung tâm tiếng Anh chất lượng, học vui như chơi, chơi vui vẫn giỏi: trung tâm Anh Ngữ Tôi tự học. Bên cạnh các khóa tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC, trung tâm còn tổ chức 2 câu lạc bộ giúp học viên gắn kết sau ngoài giờ học:

 • CLB tiếng Anh: Giao lưu trực tiếp với các thành viên vui tính – giỏi tiếng Anh và tham gia các hoạt động vui chơi hữu ích.
 • CLB thi thử TOEIC: Trải nghiệm bài test thực tế trong kỳ thi TOEIC quốc tế, biết điểm ngay sau 15 phút.

Hy vọng với những lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên vừa kể trên, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công trong việc học của mình.

Comment here