Học giao tiếp tiếng Anh

Giải mã khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây tại Benative

hoc tieng anh cung tay tai benative viet nam

Bạn có biết gì về mô hình học tiếng Anh cùng Tây? Đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn đấy. Cùng tìm hiểu với Benative nhé.

hoc tieng anh cung tay tai benative viet nam
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây tại Benative Việt Nam

Học tiếng Anh cùng Tây có lợi ích gì?

Học ngôn ngữ

Bạn có thể học ngôn ngữ với những người bạn tại Homestay như sống trong một gia đình thực sự, được giao tiếp một cách thoải mái nhất trong “căn nhà” này. Giảng viên sẽ trực tiếp sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình học ngôn ngữ.

 

Sống như một người bản xứ

Bạn sẽ được học những việc mà người bản xứ thích làm, đi những nơi mà họ thích đi, làm những việc mà họ muốn làm và hiểu tại sao họ lại thích những công việc đó. Hãy dành thời gian để nấu những món ăn mà bạn thích, xem một chương trình truyền hình địa phương, tham gia  những hoạt động chung vào cuối tuần hay buổi tối với gia đình như những người bản địa thực sự.

 

Sinh hoạt như một gia đình

hoc tieng anh cung tay tai benative viet nam
Ăn – học – ở cùng Tây tại Benative Việt Nam

Nếu bạn lựa chọn mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây để lưu trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Bạn sẽ được tham dự các sự kiện như: sinh nhật thường niên, kỳ nghỉ, các hoạt động dã ngoại, cắm trại, thể thao… để tăng tính tương tác và tạo không khí vui vẻ, khiến việc học trở nên hiệu quả hơn.

 

Tiết kiệm chi phí

Mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây là loại hình lưu trú rất tiết kiệm cho những bạn muốn học tập và sinh hoạt ở môi trường như nước ngoài. Không những thế, khi lưu trú tại Homestay, bạn sẽ còn có cơ hội làm thêm ngay tại chính căn nhà mà họ lựa chọn để thuê. Bạn có thể hoàn toàn làm những công việc đơn giản như: nội trợ, trông em bé, chăm sóc cây cảnh…Bạn có thể kiếm một khoản chi phí kha khá từ các công việc làm thêm ngay tại nhà đấy.

 

Homestay 2 tháng cùng giảng viên người bản địa tại Benative

lop hoc tieng anh giao tiep cung tay tai benative viet nam
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cùng Tây tại Benative Việt Nam

Đến với môi trường học tiếng Anh nội trú của Benative tại Hà Nội bạn sẽ được:

– Học nói tiếng Anh với người bản ngữ tại các lớp tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ tối thứ 2 đến thứ 6 do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
– Thực hành tiếng Anh dã ngoại vào những ngày cuối tuần tại công viên, bảo tàng, City tour và các địa điểm du lịch quanh Hà Nội.
– Được nói tiếng Anh 24/24, được trực tiếp chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ pháp, và được cung cấp các lối diễn đạt tiếng Anh tự nhiên nhất.
– Sinh hoạt một nhà với các giáo viên Tây tại ngôi nhà gồm các phòng ngủ, bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…
– Cùng các bạn học viên tạo nên phong trào học tập, kết nối, trao đổi và cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.
– Trải nghiệm nhiều tình huống thực tế sẽ là những bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn khi ra ngoài xã hội, cách đối nhân xử thế, giao tiếp với mọi người và tập thói quen tự lập một mình khi không có gia đình bên cạnh.
– Học hỏi những nét đẹp trong văn hóa của nhiều vùng đất, nâng cao được trình độ tiếng Anh cho bản thân để áp dụng vào giao tiếp, và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

 

Hình thức học tiếng Anh cùng Tây độc đáo tại Benative Việt Nam

Benative có hai hình thức học là học tiếng Anh nội trú và học tiếng Anh thông thường, mang đến những kết quả vượt xa sự mong đợi của bạn.

Học tiếng Anh nội trú

– Bạn sẽ biết trước được lịch cũng như thời gian biểu để sắp xếp sao cho phù hợp với kế hoạch công việc học tập của bản thân trong thời lượng là 2 tháng với hơn 80 giờ bao gồm 60 giờ học trên lớp, 24 giờ ngoại khóa trong và cuối tuần.

– Thời gian học chính thức: 5 buổi/tuần (Từ thứ 2 tới Thứ 6) và 1,5 giờ/buổi học. Với chuỗi lịch như thế sẽ đảm bảo để bạn tiếp thu kiến thức và có thời gian xả hơi sau những ngày học tập miệt mài, thời gian còn lại chúng ta nên áp dụng để tự học thông qua các tình huống thực tiễn khi không đến lớp.

– Về lớp bổ túc ngữ pháp thời gian học là 1 – 2 tiếng/tuần, lớp thực hành giao tiếp cùng giảng viên nước ngoài 1 – 2 buổi/tuần.

– 5 buổi học gồm 3 buổi học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài và 2 buổi học phát âm cùng giảng viên Việt.

hoc tieng anh cung tay tai benative viet nam
Hoạt động ngoại khóa của học viên Benative Việt Nam

Học tiếng Anh giao tiếp thông thường

– Với thời lượng 2 tháng hơn 40 giờ học, bao gồm 36 giờ trên lớp và các buổi học ngoại khóa hàng tháng. Thời gian học chính thức: 3 buổi/ tuần (Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7); 1,5 giờ/buổi học.

– Giảng viên là những thầy cô trình độ cao đã đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, nhiệt huyết với nghề và tiếp lửa năng lượng cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Cùng với đó là những chương trình học từ cơ bản đến nâng cao.

 

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative có gì??

Level 1 – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa học giao tiếp này dành cho những bạn mới bắt đầu học nói tiếng Anh. Bạn sẽ được tập trung chỉnh sửa cách phát âm theo hệ thống 44 phiên âm quốc tế và hình thành phản xạ cơ bản. Với lộ trình xuyên suốt trong hơn 2 tháng, bạn sẽ nắm được cách tạo khẩu hình miệng kết hợp với cách phát âm chính xác nhất. Được học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, kết hợp thực hành và hệ thống bài tập ôn luyện sẽ giúp bạn tạo cho mình phản xạ giao tiếp tốt nhất.

Ở trình độ này, học viên thường mắc phải “bệnh” sợ nói tiếng Anh. Trong môi trường homestay tại Benative, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh nhờ không khí thân mật, “học như chơi”, tận dụng hiệu quả khóa học.

Level 2 – Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

Đối tượng theo học chương trình này sẽ là những bạn đã có thể phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản, muốn nâng cao hơn về khả năng nghe nói và sử dụng hiệu quả vốn từ vựng.

Tuy nhiên, đến trình độ này, học viên sẽ có thể mắc “bệnh” sợ nói sai. Với mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau liên quan đến công việc, đời sống như tham dự cuộc họp, phỏng vấn, tranh luận… đến những vấn đề cuộc sống như đặt bàn trong nhà hàng, check in sân bay… học viên sẽ được cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường dùng trong văn nói thông qua hoạt động thực hành với giảng viên. Hơn nữa, bầu không khí ấm cúng như gia đình sẽ không khiến bạn áp lực, còn tạo ra nhiều niềm vui, kích thích tiếp thu kiến thức, nâng cao khả năng giao tiếp.

 

Level 3 – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Khóa học này sẽ dành cho những bạn có trình độ cao, tương đương 5.0 IELTS Speaking.

Trong khóa học nâng cao này, giảng viên sẽ bắt đầu bằng việc dạy nền tảng từ vựng vững chắc cho học viên. Không giống như những khóa học đủ 4 kỹ năng, từ vựng ở khóa này được tập trung theo từng cụm và đặc biệt sử dụng cho kỹ năng nói như thi IELTS hoặc giao tiếp chuyên ngành tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên sẽ dễ học thuộc từ vựng hơn và biết cách vận dụng ngay vào những tình huống giao tiếp đặc thù. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ cung cấp những kiến thức về Phrasal Verb, Idiom, Slang… giúp cuộc hội thoại của bạn đa dạng và ghi điểm cao trong mắt đối phương.

Benative là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của các giới trẻ. Hãy nhanh tay đăng ký học tiếng Anh cùng Tây tại Benative 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ đến số Hotline 0981845299 để trải nghiệm những điều thú vị nhất trong quá trình học tập, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống. 

Comment here