Học giao tiếp tiếng Anh

Giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online qua website

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai online

Chọn trường học đã khó, luyện tập sau giờ học tại website nào cũng là điều đáng để trăn trở. Bài viết này sẽ giới thiệu 15 website giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online hiệu quả nhất, để bạn tha hồ lựa chọn.

1. Học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online với MyEnglishTeacher.eu

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai online

“Chúng tôi mở các cuộc thảo luận trên diễn đàn , ở MyEnglishTeacher bạn có thể tìm thấy những người thực hành nói tiếng Anh thông qua Skype, WhatsApp, Facebook và Google+. Bạn cũng có thể nhập WEBCAM thoại và video phòng chat của chúng tôi và nói chuyện với những người học tiếng Anh khác ngay bây giờ!”

2. Speaky

“Tìm kiếm và gặp gỡ người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới. Cùng giao tiếp tiếng Anh với họ. Thực hành qua chat video trực tuyến. Hoàn toàn miễn phí. Cho bất kỳ ai. Từ bất cứ nơi đâu.”

3. How Do You Do

Một website lớn để trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký với địa chỉ email của bạn, Facebook hoặc tài khoản Google+. Bạn có thể giao tiếp bằng tin nhắn, nói chuyện video hoặc chỉ đơn giản là voice chat trên How do you do. Luôn có ít nhất 10 người trong các phòng chat. Rất dễ dàng để sử dụng. Đây là một trang website rất tuyệt vời để thực hành nói tiếng Anh.

4. Coeffee.com

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai online

Đây lại là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ khác, cũng không kém phần thú vị. Bên cạnh những lý do chính để luyện nói tiếng Anh cùng nhau, bạn cũng có thể chơi trò chơi để nâng cao vốn từ vựng và phát âm của bạn. Tự kiểm tra và chia sẻ kết quả với bạn bè online của mình nhé.

5. Easy Language Exchange

Dễ dàng, thuận tiện và miễn phí để trao đổi việc học ngôn ngữ cùng nhau là điều mà nhiều người yêu thích nhất ở website này. Họ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để làm cho bạn dễ học ngôn ngữ mới hơn, giúp bạn thực hành đọc, viết và nói với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trang web này còn mới nhưng bạn sẽ phát hiện ra nó khá phổ biến. Bạn chắc chắn cảm thấy vui vẻ khi học nói tiếng Anh tại cộng đồng này.

6. LingoGlobe

Trang web này là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí, giúp bạn tìm hiểu và thực hành ngoại ngữ với người bản xứ; thảo luận trên diễn đàn ngôn ngữ của Lingoglobe hay thậm chí là một cuộc trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh.

7. CoffeeStrap

hoc tieng anh voi nguoi nuoc ngoai online

Với CoffeeStrap bạn sẽ tìm thấy những người bạn bản ngữ thực sự. Bạn nhắn tin và nói chuyện với họ, và bạn sẽ cảm thấy thông thạo tiếng Anh lên từng ngày. Trang web này hiện đã hỗ trợ 12 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Nga.
Bạn có thể tìm kiếm một người bạn để trao đổi ngôn ngữ, thực hành nói tiếng nước ngoài, đặt câu hỏi, tìm nguồn tài nguyên ngôn ngữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, và nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng quốc tế học tiếng Anh.

8. Verbling

Verbling cho phép người học ngôn ngữ, phổ biến nhất là học nói tiếng Anh online miễn phí, ngay lập tức kết nối với người bản xứ trên toàn thế giới thông qua video trực tiếp.
Trên Verbling, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Nhật Bản và Nga.

9. Busuu.com

Busuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.Đây cũng là một trong các website có lượng truy cập lớn, chưa kể thông qua các app dành cho dị động. Học tiếng Anh trên Busuu thật sự rất thú vị với icon biểu cảm dễ thương, nhắc nhở giờ học mỗi ngày

10. Speaking24.com

hoc tieng anh giao tiep voi nguoi nuoc ngoai online

“Speaking24.com là một website giúp các thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng Anh. Ưu điểm của website này là rất đơn giản, dễ sử dụng. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một tài khoản mạng xã hội là bạn đã có thể bắt đầu nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài qua website speaking24.com rồi”.

11. Language Exchange Project

Một dự án đặc biệt được thiết lập bởi một cầu thủ bóng đá, Greg. Trang web này của ông hoạt động rất tốt cho người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh. Các cư dân trên cộng đồng hoàn toàn thực và những dự án của ông rất hữu ích cho cộng đồng.

12. Penpalworld.com

“PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc và giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thế giới. Bạn sẽ có thể tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….
Bạn có thể liên lạc thường xuyên với bạn bè trong cộng đồng PenPal World qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh. Đây chính là một phương tiện vô cùng hữu ích giúp mọi người trên thế giới chia sẻ ngôn ngữ, văn hóa với nhau, đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.”

13. italki.com

hoc tieng anh giao tiep voi giao vien nuoc ngoai online

Italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kỹ năng đọc và viết. Cũng tương tự như Verbling, italki cũng là trang web trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể tìm các bạn học từ khắp nơi trên thế giới.
italki cũng có các lớp học có giáo viên, gia sư với các mức học phí khác nhau. Đây cũng là một phương pháp học thú vị, được một mình nói chuyện với người bản địa, và có lẽ là cách học nói tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất trên trang web này.

14. Babel Village

Trang web này vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành, hoạt động rất hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày càng lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân trên Babel Village, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Nhật và Trung Quốc.

15. Conversation Exchange

Ôn luyện ngoại ngữ với người bản xứ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện chưa được đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện, khiến cho việc giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên đây là 15 trang web học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài online mà có thể bạn sẽ cần. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời trong hành trình học ngôn ngữ của mình nhé.

Comment here