Tin tức

Benative homestay học tiếng Anh cùng Tây

Học tiếng Anh homestay cùng Benative

Cùng ăn, cùng ở, cùng học với người bản địa để học tiếng Anh – những điều tưởng chừng như là đặc quyền của du học sinh, nay đã có thể thực hiện được ở homestay học tiếng Anh cùng Tây ở Benative.

Tầm quan trọng của tiếng Anh ngày càng không thể phủ nhận. Học tiếng Anh trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hiện nay, ngoài việc tìm đến các trung tâm hay học qua skype với giáo viên người nước ngoài, mô hình học tiếng Anh homestay đang trở thành một sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ ham học hỏi và thích những trải nghiệm mới.

Trung tâm tiếng Anh Benative đến nay đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ yêu thích tiếng Anh. Bắt đầu từ mong muốn mang lại cho học viên những trải nghiệm phong phú nhất trong quá trình học tiếng Anh, tạo cơ hội và thách thức cho các bạn trẻ tại Việt Nam, Benative đã cho ra đời hình thức học homestay này.

Benative homestay là một ngôi nhà khang trang, có phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và phòng học đầy đủ tiện nghi. Trước khi học viên đến ở, điều phối viên và quản lý sẽ tìm hiểu hồ sơ, phỏng vấn để sắp xếp trình độ phù hợp, giúp mọi người dễ hòa đồng và tiếp thu được kiến thức một cách nhanh nhất.

Chương trình học ở homestay được xây dựng trên cơ sở gắn kiến thức sách vở, cấu trúc ngữ pháp quan trọng kết hợp với thực tiễn đời sống. Ở đây, các học viên sẽ không chỉ được tham gia các lớp học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài từ thứ 2 đến tháng 6 mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động dã ngoại, các hoạt động sinh hoạt chung trong gia đình vào các ngày cuối tuần.

Bạn Lưu Phong, một trong những học viên của Benative homestay cho biết: “Ngoài việc được học tiếng Anh từ những thầy cô người nước ngoài, mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào mỗi cuối tuần. Đó thực sự là những cơ hội để mình có thể tìm hiểu thêm về đời sống, văn hóa và phong tục tập quán của nhiều vùng miền.”

“Việc trực tiếp trải nghiệm cuộc sống với những thầy cô người bản địa giúp mình rất nhiều trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, mà chi phí cho một lớp học như thế lại rất phù hợp với sinh viên. Mình còn được kết thân với nhiều người bạn thú vị nữa. Là một trải nghiệm thực sự bổ ích” – bạn Yến Minh chia sẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay homestay học tiếng Anh cùng Tây của Benative ngay hôm nay? Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi lớn nhất nhé.

Comment here